วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอมป์ ท้า! กล้าจุดธูปสาบาน พีพี แค่น้อง ลั่นรัก หยก ยังคือแฟน!

แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ มาร่วมงาน "7 สี คิดดี คิดส์เดย์" ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 พร้อมเปิดใจประเด็นดราม่า หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ โพสต์อินสตาแกรมเดือด โดยมีการคาดเดากันว่า หยก อารมณ์ขึ้นเพราะจับได้ว่า หมก แอบคุยกับนางเอกน้องใหม่ พีพี พัชญา เพียรเสมอ ซึ่งเรื่องนี้ แอมป์ เปิดใจครั้งแรกว่า

ถามถึงข่าวที่เกิดขึ้น? "เรื่องทั้งหมดผมต้องบอกว่ามันเป็นการเข้าใจผิด ผมต้องบอกเลยว่าผมรู้สึกเสียใจที่มันต้องมีข่าวไม่ดีออกมาแบบนี้ และผมต้องบอกว่าผมรักหยก และผมก็ไม่เคยมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับผู้หญิงเลยในระหว่างเวลาที่คบหยกมา 6 ปี และผมต้องชี้แจงตรงนี้ให้ชัดเจนว่าผมเป็นคนเฟรนด์ลี่ การเฟรนด์ลี่ของผมมันอาจจะทำให้คนรู้สึกไม่ดี หรืออาจทำให้แฟนผมเข้าใจผิด อันนี้เป็นความผิดของผม ผมขอรับผิดไว้แต่เพียงผู้เดียวจริง" เข้าใจผิดเรื่องอะไร? "ก็เข้าใจผิดว่าเราคุยกัน มีความพิเศษ มีคนบอกว่าเราไปทำโน่นนี่กัน ผมพูดตรงนี้เลยแบบไม่ปกป้องใครทั้งสิ้น ความจริงคือผมไม่ได้ทำ ผมต้องขอโทษด้วย แล้วข้อความที่คุยกันหวานกับพีพี ผมคุยจริงๆ แต่มันไม่มีอะไร ถ้าผมเป็นเสือ ผมจะต้องเป็นเสือที่ไม่มีร่องรอย ฉะนั้นผมบริสุทธิ์ใจ ทุกข้อความผมพิมพ์ด้วยความบริสุทธิ์ใจ และถ้าทุกคนรู้จักผมดี คงจะรู้ว่าผมไม่ได้เป็นคนแบบนั้น แต่ผมไม่รู้จะบอกยังไง"

ยืนยันว่าความสัมพันธ์กับพีพีเป็นแค่พี่น้องที่ร่วมงานกันใช่ไหม? "จะให้ผมจุดธูปสาบานผมยังกล้าเลย เพราะความจริงคือความจริง แต่อย่างที่ผมบอก ผมไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้แล้ว พอพูดขึ้นมามันเป็นผลร้ายกับทุกฝ่าย ผมต้องขอโทษแบบจริงจังว่าผมทำให้แฟนคลับแฟนละคร ผู้ใหญ่ทุกคนผิดหวัง ผมขอโทษครับ" กับหยกความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง? "ดีครับ" ได้เคลียร์กันรึยัง? "เรียบร้อยครับ" มีข่าวว่าเลิกกันไปแล้วเพราะมีมือที่ 3? "ไม่มีครับ" ได้คุยหรือขอโทษพีพีเป็นการส่วนตัวไหม? "ผมคุยกับแม่เขาตลอด เพราะผมกับแม่เขาเป็นเพื่อนกัน" ตั้งแต่เกิดเรื่องคุยกับพีพีบ้างไหม? "ตอนนี้พูดอะไรไป คนที่น่าสงสารที่สุดก็คือทุกคน คนก็กลายเป็นเข้าใจผิดไป"

ที่เคลียร์กับหยก เคลียร์ว่ายังไงบ้าง? "เราสามคนไม่มีอะไรกันเลย คุยกันอย่างชัดเจน ปีใหม่ก็ยังทำการ์ด ทำอะไรดีๆ เป็นเรื่องราวดีๆ" ตอนนี้หยกคลายความโมโหรึยัง? "ก็อย่างที่บอกว่าไม่มีอะไร มันเคลียร์ชัดเจนแล้วครับ ผมยอมรับว่าที่ผมทำ มันทำให้คนอื่นเข้าใจผิด" ยังกล้าคุยกับพีพีอยู่ไหม? "ทำไมจะไม่กล้าละครับ เพราะว่าผมไม่ได้ผิด แล้วสังคมต้องการบอกว่าให้ผมผิด แต่ผมบอกได้คำเดียวว่าผมทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ผมขอโทษเพราะความเฟรนด์ลี่ของผมเอง"

เรื่องนี้แอมป์โดนสังคมโจมตีเยอะ มันมีผลกระทบอะไรกับเราไหม? "มันไม่กระทบอะไรกับผมเลยครับ แต่มันกระทบใจผม ผมแค่รู้สึกเสียใจอย่างเดียวว่า ถ้าเราเป็นคนที่ไม่ได้ทำ แล้วเรามาบอกว่าเราเป็นคนทำ มันเสียหมด แต่ที่ผมเสียใจที่สุดคือ ต้องเชื่อใจผมนะครับ ผมอยู่วงการมานาน ทุกคนจะรู้ว่าผมไม่เคยมีข่าวเสียเลย เพราะฉะนั้นผมพูดจากใจและผมไม่ได้หนีคำตอบด้วย เพราะมันเป็นเรื่องจริง"

จะลดความเฟรนด์ลี่ลงไหม? "ผมจะเป็นเหมือนเดิม แต่คงต้องวางตัวใหม่ หมายถึงผมอาจจะไม่ได้น่ารักแบบมีการสนิทเป็นพิเศษ ผมจะบอกไว้เลยว่าผมจะไม่มีรูปกับสาวๆ ในวงการอีกเลย" หยกให้อภัยเรารึยัง? "มันไม่มีใครให้อภัยใครหรอกครับ ทุกคนเคลียร์ลงตัว จบด้วยดี ทุกคนโอเคหมด" สรุปกับหยกยังเป็นแฟนกันอยู่ใช่ไหม? "ครับผม".

แอมป์ พีรวัศ เปิดใจประเด็นดราม่า หยก ธัญยกันต์ โพสต์อินสตาแกรมเดือด โดยมีการคาดเดากันว่า หยก อารมณ์ขึ้นเพราะจับได้ว่า หมก แอบคุยกับนางเอกน้องใหม่ พีพี พัชญา ซึ่ง แอมป์ ท้าจุดธูปสาบานว่าแค่น้อง 9 ม.ค. 2559 17:43 ไทยรัฐ