วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จันจิ’ ชีวิตดี๊ดี!หัวใจสีชมพู

งูเหรอกลัวที่ไหน?!

“ลัคกี้อินเกม แอนด์ ลัคกี้ อินเลิฟ” รับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับซุปตาร์ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่กำลังดีวันดีคืน อีกทั้งผลงานละคร “หน้ากากนางเอก” ก็ใกล้จะลงจอทาง ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ให้ได้ชมกันวันจันทร์นี้ ตอนสองทุ่มสิบห้า ทีมข่าว “บันเทิงไทยรัฐ” ไม่รีรอรีบขอเกาะติดชีวิต 24 ชม. ของนางเอกศิลปินวง “ไกอา” จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เป็นการด่วน

ฝ่าการจราจรหนาแน่นไปหาสาว จันจิ ที่บ้านย่านรัชดาฯ ตั้งแต่ 7 โมงเช้า เช้ายังงี้เลยทันได้เห็นเจ้าของบ้านอาบน้ำให้น้องหมา วิธีการก็คือจับใส่รถเข็นแล้วฉีดน้ำฟอกสบู่ วิธีนี้น้องหมาวิ่งหนีไปไหนไม่ได้ (ฮา) ใครจะเลียนแบบก็ไม่หวงลิขสิทธิ์นะคะ กว่าจะเสร็จก็เล่นเอาเหงื่อซ่ก แต่ จันจิ พลังงานยังเหลือบวกกับอยู่ในช่วงฟิตแอนด์เฟิร์มก็เลยเข้าบ้านไปเปลี่ยนชุดลงมาเต้นแอโรบิกต่อ

ทีนี้เหนื่อยจนลิ้นห้อยถึงค่อยไปอาบน้ำแต่งตัวออกจากบ้านได้ ล้อหมุน 9 โมงตรง บึ่งรถไปเข้าฉากละคร “หน้ากากนางเอก” ที่สตูดิโอบางกอก ย่านรามคำแหง พร้อมหม่ำข้าวกองเพิ่มพลังพร้อมถ่าย เป็นฉากถ่ายแฟชั่นเซตหลุดโลกกับ บุศย์-บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข ซึ่งแต่ละชุดแค่เห็นก็ฮาแล้ว ยิ่งมาอยู่ในร่าง 2 ลิง เอ๊ย! 2 สาวยิ่งมันส์ แต่ละนางแข่งกันโพสท่าสุดพลังชนิดไม่มีใคร (บ้า) น้อยกว่าใคร จนมาถึงช็อตเด็ดที่ต้องมีงูเหลือมมาร่วมเฟรม เห็นแล้วขนลุกซู่ แต่ 2 สาวกลับจับน้องงูมาแย่งกันเล่นซะงั้น อึ๋ย!

ถ่ายละครเสร็จตอนบ่ายสอง คิวต่อไปต้องถ่ายแฟชั่นของนิตยสาร WomanHealth ย่านสีลมจนเย็นย่ำ ได้เวลาชิลส่วนตั๊วส่วนตัวล่ะทีนี้ ก่อนกลับขอลงไปเดินตลาดสีลมซื้อน้ำแข็งใสกินให้ชุ่มฉ่ำบวกเบิ้ลด้วยขนมหวานของโปรด จันจิ เล่าว่า “ปกติชอบกินขนมค่ะ โดยเฉพาะของหวานๆ นี่ชอบมากแล้วก็ชอบทำด้วยโดยเฉพาะคุกกี้กับบราวนี่ เวลามีเทศกาลก็จะลงมือทำไปให้เป็นของขวัญเพื่อน แต่อร่อยมั้ยต้องถามเพื่อนค่ะ” ย้อนถามซื่อๆว่าเพื่อนที่ว่าชื่อ มาริโอ้ รึเปล่า สาว จันจิ อมยิ้มแทนคำตอบให้ไปตีความเอาเอง คริๆ.

“ลัคกี้อินเกม แอนด์ ลัคกี้ อินเลิฟ” รับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับซุปตาร์ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่กำลังดีวันดีคืน อีกทั้งผลงานละคร “หน้ากากนางเอก” ก็ใกล้จะลงจอทาง ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี... 9 ม.ค. 2559 15:33 ไทยรัฐ