วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชอรี่' ถีบ 'เพชรพงัน' ร่วงยก 3 ศึกยอดมวยไทยรัฐ

"เชอรี่ ดวงใจพ่อ" ถีบเข้าลิ้นปี่เอาชนะน็อก "เพชรพงัน เพชรสี่หมื่น" ไปได้ในยกที่ 3 ศึกยอดมวยไทยรัฐ" สัปดาห์ที่ 19 วันเด็กแห่งชาติ...

"ศึกยอดมวยไทยรัฐ" สัปดาห์ที่ 18 ประจำวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ มี 6 คู่ โดยคู่เอก "แข้งซ้ายอาบยาพิษ" เชอรี่ ดวงใจพ่อ ดวลเดือดกับ "ขุนเข่ามรณะแดนใต้" เพชรพงัน เพชรสี่หมื่น 

เริ่มยกแรก ต้นยกดูเชิงกันอยู่ จากนั้น เชอรี่ เริ่มเดินเครื่องวางแข้งซ้ายทีเด็ดใส่เพชรพงัน ก่อนจิ้มหมัดขวาเข้าไปอีกที ขณะที่เพชรพงันพยายามจะเอาคืนแต่ก็ทำอะไรได้ไม่ถนัดนัก ถัดมาในยกที่ 2 เชอรี่ วางแข้งซ้ายเข้าใส่เพชรพงันดังป๊าบๆ ถึงกับสะท้านเลยทีเดียว ส่วนเพชรพงันก็พยายามจะคลุกวงในตีเข่าสู้เช่นกัน 

ต่อมายกที่ 3 เพชรพงัน ต้องเริ่มเดินลุยแล้ว หลังสองยกแรกเป็นรองอย่างเห็นได้ชัด  ไล่บี้แทงเข่า แถมเหวี่ยงเชอรี่ลงไปกองกับพื้นได้ด้วย แต่ก็โดนเชอรี่เอาคืนเหวี่ยงล้มกลับได้เหมือนกัน จากนั้นเชอรี่ถีบด้วยขวา หรือ "มอญยันหลัก" เข้าลิ้นปี่ของ เพชรพงัน จนร่วงสู้ต่อไม่ไหว ก่อนที่กรรมการจะชูมือให้กับ เชอรี่ ดวงใจพ่อ เป็นฝ่ายชนะน็อกไปในที่สุด

ส่วนผลคู่อื่น ดังนี้

ฟ้าเป็นหนึ่ง ป.อ่าวทะเลบางเสร่ ชนะน็อก ชนะชัย สุดสาคร ยก 2 

เพชรไชยา ศิษย์ผู้พันตู่ ชนะคะแนน บุญหลง สุนทรบางน้ำเปรี้ยว 

อินทราชัย (ดาวเด่น) ช.ห้าพยัคฆ์ ชนะน็อก มงคล (ไฝพิฆาต) ก.กัมปนาท 

ยอดวิชิต เข้มมวยไทย ชนะน็อก จิตจงอาง สิงห์นวอาวุธ

จอมกิตติ ศิษย์ประกายฟ้า ชนะน็อก แก่นอีสาน เกียรติจันทร์เขียว

"เชอรี่ ดวงใจพ่อ" ถีบเข้าลิ้นปี่เอาชนะน็อก "เพชรพงัน เพชรสี่หมื่น " ไปได้ในยกที่ 3 ศึกยอดมวยไทยรัฐ" สัปดาห์ที่ 19 วันเด็กแห่งชาติ... 9 ม.ค. 2559 15:02 ไทยรัฐ