วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนองคาย วันเด็กคึกคักชมนักประดาน้ำใส่ชุดนักเรียนให้อาหารปลา

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคาย จัดกิจกรรมพิเศษวันเด็กให้นักประดาน้ำใส่ชุดนักเรียนให้อาหารปลาบึก ปลาตะเพียนในอุโมงค์น้ำยักษ์ใหญ่ ผู้ปกครองพาบุตรหลานร่วมงานคึกคัก

บรรยากาศงานวันเด็กแห่งชาติ วันที่ 9 ม.ค.59 ที่จังหวัดหนองคาย มีการจัดกิจกรรมวันเด็กหลายแห่ง ทั้งที่วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง, ตชด.245, ไปรษณีย์หนองคาย, ตำรวจน้ำ และที่ขาดไม่ได้เป็นที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคาย ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ได้เปิดโอกาสให้เด็กๆ เข้าชมฟรีทุกคน นอกจากเด็กๆ จะได้ชมปลานานาชาติแล้ว ยังได้ตื่นตากับไฮไลท์พิเศษ ด้วยการจัดนักประดาน้ำชายใส่ชุดนักเรียน ลงไปให้อาหารปลาบึก และปลาตะเพียน ภายในอุโมงค์น้ำขนาดยักษ์ หยอกล้อเล่นกับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน ผู้ปกครองเองก็อุ้มลูก จูงหลาน เข้าไปชมอย่างคับคั่ง พร้อมถ่ายรูปเด็กๆ กับปลาสวยงามเป็นที่ระลึก ส่วนด้านหน้าอาคารพิพิธภัณฑ์ ก็ได้ตั้งเวทีจัดการแสดงบนเวทีและมอบของขวัญของรางวัลให้กับเด็กๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่.

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจังหวัดหนองคาย จัดกิจกรรมพิเศษวันเด็กให้นักประดาน้ำใส่ชุดนักเรียนให้อาหารปลาบึก ปลาตะเพียนในอุโมงค์น้ำยักษ์ใหญ่ ผู้ปกครองพาบุตรหลานร่วมงานคึกคัก 9 ม.ค. 2559 14:33 ไทยรัฐ