รรท.ผบช.น.รุดสอบเครียด 'ดีเจเก่ง' จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

รรท.ผบช.น.รุดสอบเครียด 'ดีเจเก่ง' จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 ม.ค. 2559 12:39
186,367 ครั้ง


รรท.ผบช.น.เดินทางไป สน.ดินแดง เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม ดีเจเก่ง หลังมีดราม่าดังไปทั่วประเทศ จากคลิปที่ส่งต่อทางโลกโซเชียล ล่าสุด ตร.ระบุสามารถเพิกถอนใบขับขี่ได้ 6 เดือน หากจะให้เพิกถอนนานกว่านี้ หรือตลอดชีวิตต้องศาลมีคำสั่ง...

กรณี ดีเจเก่ง คลื่นวิทยุดัง ขับรถกระบะเบียดกับคู่กรณีรถเก๋งยาริส ต่างคนต่างไม่ยอม ชูนิ้วท้าทายกันมาตลอดตั้งแต่บนถนนวิภาวดี-รังสิต จนเข้าถนนมิตรไมตรี พอถึงจังหวะรถจอดติด เจ้าของรถเก๋งที่จอดอยู่ด้านหลังไม่พอใจเปิดประตูลงไปท้าทาย แต่ดีเจคนดังไม่ยอมลงจากรถ พอเห็นได้จังหวะคู่กรณีเดินกลับเข้ารถ ถือโอกาสถอยรถชนหน้ารถเก๋งอย่างจังถึง 2 ครั้ง แล้วโพสต์คลิปลงเฟซบุ๊กอ้างถูกรถเก๋งชนท้าย สุดท้ายเรื่องถึงตำรวจ พยานหลักฐานมัดยอมชดใช้ค่าเสียหายแต่โดยดี

ล่าสุดวันนี้ (9 ม.ค.) ทางตำรวจได้เชิญตัวดีเจเก่งมาสอบปากคำ โดยมีรายงานว่า ทาง พล.ต.ต.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เดินทางไปยังศูนย์ปฏิบัติการ สน.ดินแดง เพื่อสอบปากคำนายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 35 ปี หรือ ดีเจเก่ง ผู้ที่ตกเป็นประเด็นอยู่บนโลกสังคมออนไลน์ โดยมีหญิงสาวที่นั่งรถแท็กซี่ ที่จอดหลังรถยาริส สีแดงของนายกวินกาญจน์ ศรีฤาชา อายุ 32 ปี คู่กรณีดีเจเก่ง มาเป็นพยานที่ สน.ดินแดง ด้วย

ดีเจเก่ง เข้าตร. ที่กองบัญชาการตร.นครบาล เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา

เบื้องต้น ทางดีเจเก่ง ยอมรับผิดโดยให้การว่า คู่กรณีชูนิ้วกลางให้ก่อนแล้วมาทุบกระจก เลยทำให้ตัวเองโมโหถอยรถชน แล้วถือประแจลงมาจะเอาเรื่อง ส่วนที่ใส่ร้ายคู่กรณีในคลิป ทำไปเพราะโมโหและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ วอนสังคมให้อภัย และให้โอกาสตนอีกครั้ง

รายงานข่าวเบื้องต้น ทาง ตร.จะเพิกถอนใบอนุญาตขับรถยนต์ ชั่วคราว 6 เดือน ตามอำนาจของพนักงานจราจร ส่วนจะเพิกถอนมากกว่านี้ หรือยกเลิกตลอดชีวิต ต้องมีคำสั่งของศาลก่อน.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  9.5%
 • ไม่ชอบ
  81.6%
 • สนุก
  5.8%
 • ประหลาดใจ
  1.1%
 • เสียใจ
  0.9%
 • ให้กำลังใจ
  1.1%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement