ขำทั้งงาน น้องอ้วนหน้าเดียว เล่นเกมด้วยหน้าไร้อารมณ์ สีสันวันเด็กชัยนาท - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ขำทั้งงาน น้องอ้วนหน้าเดียว เล่นเกมด้วยหน้าไร้อารมณ์ สีสันวันเด็กชัยนาท

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 ม.ค. 2559 11:30
9,389 ครั้ง


งานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ณ สวนนกชัยนาท มีสีสันที่น่าสนใจ คือ ที่ซุ้มของ สภ.เมืองชัยนาท มีเด็กรูปร่างอ้วนท้วนตัวตัน มาเล่นเกมด้วยใบหน้าไร้อารมณ์ หน้าเดียว ใครเห็นเป็นต้องขำ ชนะยังสีหน้าเรียบเฉย จนได้รางวัลพิเศษไปครอง...


เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 9 ม.ค.2559 นายคณิต เอี่ยมระหงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายก อบจ.ชัยนาท และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมเปิดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ณ สวนนกชัยนาท โดยภายในงานมีการออกบูธของหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน มีการนำขนม อาหาร เครื่องดื่ม และไอศกรีมที่หน่วยงานต่างๆ ขนมารวมกว่า 20,000 โคน มาแจกจ่ายแก่น้องๆ กว่า 10,000 คน รวมไปถึงมีกิจกรรมให้น้องๆ ร่วมสนุกหลายอย่าง เช่น การระบายสีตุ๊กตาปูนปลาสเตอร์ การร้องเพลง การเล่นเกมชิงของรางวัล ทั้งยังสามารถเดินเที่ยวชมตามสถานที่ต่างๆ ภายในสวนนกชัยนาทฟรีตลอดวันอีกด้วย

เล่นเกมสนุกแค่ไหน ลุ้่นแค่ไหนก็หน้าเดียว
ตื่นเต้นแค่ไหนใบหน้าน้องก็อารมณ์เดียว จนเป็นสะดุดตา ใครเห็นก็อดขำในความน่ารักไม่ได้
ได้รางวัลพิเศษเป็นที่นอนปูพื้นไปครอง มีแอบหลุดยิ้มให้ตำรวจด้วย


แต่สิ่งที่สะดุดตา สร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้พบเห็น คือกิจกรรมการนำหลอดมาใส่ยางรัดของ แล้วส่งต่อกันเป็นทอดๆ จนครบ 5 คน แล้วจึงจะชนะ ที่จัดโดยสถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท นั้น มีเด็กอายุ 7 ขวบ คนหนึ่ง รูปร่างอ้วนดำ ตัวตัน ร่วมเล่นเกมนี้ด้วย แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ปกครองทุกๆ คน ต่างหัวเราะคือ สีหน้าของน้องคนนี้ที่เวลาเล่นเกม ก็หน้านิ่ง คล้ายบึ้งตึง เวลาทีมชนะเกมดังกล่าว ก็มีสีหน้าเหมือนเดิมจนทุกๆ คนที่พบเห็นขำไปตามๆ กัน ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบรางวัลพิเศษเป็นที่นอนปูพื้น แต่พอหลังได้รับที่นอน กลับเผยรอยยิ้มที่ไร้เดียงสา สร้างความประทับใจและสนุกสนานแก่คนรอบข้าง.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  67.4%
 • ไม่ชอบ
  4.8%
 • สนุก
  11.0%
 • ประหลาดใจ
  15.4%
 • เสียใจ
  0.9%
 • ให้กำลังใจ
  0.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement