เหลือแต่เสา! สาวอุบลฯ บ้านถูกเผาวอดหลังทะเลาะหนุ่ม คาดฝีมือแฟนเก่า - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

เหลือแต่เสา! สาวอุบลฯ บ้านถูกเผาวอดหลังทะเลาะหนุ่ม คาดฝีมือแฟนเก่า

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 ม.ค. 2559 09:15
2,902 ครั้ง


สาวอุบลฯ วัย 32 ปี โร่แจ้งความ แฟนเก่าบุกทะเลาะทำร้ายร่างกาย ก่อนเพื่อนบ้านโทรแจ้ง บ้านถูกราดน้ำมันจุดไฟเผาวอด ตร.คาดจากพยานแวดล้อม ฝีมือแฟนเก่าขี้หึง เร่งล่าตัวแต่ยังไร้วี่แวว

เมื่อเวลา 00.05 น. วันที่ 9 ม.ค. 59 พ.ต.ต.เสด็จ แก้วสิงห์ทอง พงส.สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ว่า มีเหตุเพลิงไหม้บ้านพักอาศัย ในพื้นที่บ้านหนองขอน ต.หนองขอน อ.เมืองอุบลราชธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมประสานรถดับเพลิงจาก อบต.หนองขอน เทศบาลเมืองแจระแม และ อบจ.อุบลราชธานี เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว เลขที่ 220 ม.10 ต.หนองขอน ถูกไฟเผาเหลือแต่เสากับผนังปูน ตรวจสอบภายในบ้านพบรถจักรยานยนต์ 2 คัน ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน ทรัพย์สินเสียหายทั้งหมด

รถดับเพลิงจาก อบต.หนองขอน เทศบาลเมืองแจระแม และ อบจ.อุบลราชธานี พร้อมเจ้าหน้าที่เข้าดับไฟ


จากการสอบถาม น.ส.ธัญยาดา เนาวรัตน์ อายุ 32 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 8 ม.ค.59 มีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกับ นายสันต์ ศรีเพ็ง อายุ 36 ปี แฟนเก่าที่เลิกรากันไปเมื่อหลายเดือนก่อน จนต้องไปแจ้งความที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี ซึ่งขณะที่กำลังแจ้งความอยู่ เพื่อนบ้านโทรศัพท์มาแจ้งว่า นายสันต์ ใช้น้ำมันมาราดบริเวณหน้าบ้านแล้วจุดไฟเผา จึงรีบกลับมาแต่ก็ไม่ทัน ไฟไหม้บ้านจนหมด ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากการที่ นายสันต์ เป็นคนขี้หึง ไม่ยอมให้คุยกับผู้ชายคนอื่น จนมีปากเสียงกันบ่อยครั้งถึงขั้นเลิกรากันไปแล้ว

ไฟไหม้บ้านหมดเหลือแต่เสาปูน


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ยืนยันว่า นายสันต์ เป็นผู้ก่อเหตุหรือไม่ แต่จากพยานแวดล้อมมีความน่าเชื่อว่า นายสันต์ จะเป็นผู้ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่พบตัว นายสันต์ ทราบเพียงว่ายืมรถจักรยานยนต์จากเพื่อนมา แต่ยังไม่กลับไปคืน จึงวิทยุสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนีแต่ยังไร้วี่แวว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  9.7%
 • ไม่ชอบ
  48.4%
 • สนุก
  1.6%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  12.9%
 • ให้กำลังใจ
  27.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement