'ซีดาน' รับ ไม่หวังเสริมทัพเพิ่มช่วงเดือน ม.ค. - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'ซีดาน' รับ ไม่หวังเสริมทัพเพิ่มช่วงเดือน ม.ค.

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 ม.ค. 2559 07:00
940 ครั้ง


กุนซือขัดตาทัพของทีมราชันชุดขาวยืนยันว่า ไม่มีแผนการเปลี่ยนแปลงทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยนักเตะออกจากทีมหรือซื้อเพิ่ม เพราะเชื่อมั่นในศักยภาพของขุมกำลังที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค.ว่า ซีเนดีน ซีดาน กุนซือขัดตาทัพของทีม เรอัล มาดริด ยอมรับว่าไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงทีมด้วยการปล่อยนักเตะ หรือเสริมผู้เล่นหน้าใหม่เข้าสู่ทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบสอง เดือนมกราคมนี้

ทีมราชันชุดขาวมีข่าวลืออย่างมากมายในช่วงก่อนหน้านี้ เกี่ยวกับการเปลี่ยนตัวนักเตะหลายรายออกทีมจาก แต่กุนซือหัวใสเลือดน้ำหอมกลับไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงรายชื่อเล่นทีมในช่วงหน้าหนาวนี้ เพราะเชื่อว่าทรงทีมดีอยู่แล้ว

"ผมไม่ต้องการที่จะปล่อยใครออกจากทีม หรือเสริมผู้เล่นหน้าใหม่ เพราะขุมกำลังของเราดีพออยู่แล้วทั้ง ฮาเมส โรดริเกวซ หรือแม้แต่ อิสโก ต่างเป็นผู้เล่นที่สำคัญสำหรับทีม หากปล่อยใครออกไปแน่นอนว่าจะต้องสร้างผลกระทบไม่มากก็น้อย"

"ทีมของเรากำลังมุ่งมั่นและนั้นคือสิ่งที่พวกเขาต้องทำให้ดีขึ้น เราใส่ความเข้มข้นเข้าไปในการซ้อม นั้นจึงทำให้ผลงานของทุกคนออกมาเยี่ยม และผมหวังว่าทุกอย่างจะไปได้ดีในเกมวันพรุ่งนี้"

สำหรับ เรอัล มาดริด มีคิวลงสนามในเกมต่อไปด้วยการเปิดบ้านรับมือ เดปอร์ติโว ลาคอรุนญา.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  33.3%
 • สนุก
  33.3%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  33.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement