วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องลูกดารา...ซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจมหาชน

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" รวบรวมภาพเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยลูกคนดังบันเทิงรับวันเด็กแห่งชาติ นำทีมโดย น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ, น้องโปรด ด.ช.อัษศดิณย์, น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน, น้องมายู ด.ญ.ภูรดา, น้องวันใหม่, น้องณดา-ณดล ฯลฯ

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแป๊บเดียวเข้าสู่วันเสาร์สัปดาห์ที่ 2 ของเดือน ม.ค.2559 ซะแล้ว ซึ่งเป็นวันที่ทุกคนรู้กันดีว่าเป็น “วันเด็กแห่งชาติ” ที่บรรดาเด็กน้อยจะได้สนุกสนานกับงานวันเด็กที่หลากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนพร้อมใจกันจัดขึ้นเพื่อสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะและนำความรู้ที่ได้รับไปฝึกฝนตนเองให้สมกับคำขวัญวันเด็ก 2559 ที่ว่า “เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต” และถ้าพูดถึงวงการบันเทิงช่วงนี้ กระแสเบบี๋ลูกคนดังบ้านเราก็มาแรงจริงๆ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” เลยอยากรวบรวมภาพน่ารักๆ ของซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจคนไทยมาเรียกรอยยิ้มรับวันเด็กกันซะหน่อย


น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์

ต้องบอกว่ามาแรงแซงบรรดาลูกๆ ซุปตาร์ทุกคนในเวลานี้จริงๆ สำหรับหนูน้อยวัย 2 ขวบ น้องมะลิ ลูกสาวสุดน่ารักของพระเอกหนุ่มเลือดอีสาน ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ และแฟนสาว โบว์ แวนด้า เจ้าของทรงผมมัด 3 จุกที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของน้องหนูจนได้ฉายาว่า “ลิสามจุก” ที่มาพร้อมความน่ารักชวนยิ้มทุกครั้งที่ใครได้เห็น เวลามาถึง รพ.รามาธิบดี เพื่อมาเยี่ยมพ่อปอทีไรต้องแวะมาเล่นกับพี่จ๋า (คำที่น้องมะลิเรียกสื่อมวลชน) ทุกครั้งแบบไม่มีเหน็ดเหนื่อย ทั้งโชว์สเต็ปเต้นน่ารักๆ เล่นของเล่นที่พี่จ๋าเอามาฝาก ลงไปนอนกลิ้งกับพื้น แถมยังเป็นเด็กน่ารักอารมณ์ดีไม่งอแงง่ายๆ แม้ไปโชว์ตัวงานอีเวนต์ร้อนแสนร้อนก็ยังยิ้มแย้มอารมณ์ดีตลอด ทำให้บรรดาสื่อมวลชนที่มาทำข่าวคลายความเครียดในการรอทำข่าวทุกวันและหลงรักน้องมะลิไปเต็มๆ รวมถึงบรรดาแฟนๆ ทั้งประเทศก็พากันหลงรักเด็กน้อยคนนี้หมดหัวใจ


น้องโปรด ด.ช.อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน

เป็นหนึ่งในหนูน้อยคนดังที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมากสำหรับ น้องโปรด วัย 3 ขวบลูกชายสุดน่ารักของคุณแม่ยังสาวสวยเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด เหมมณี และ ป๊อป นิธิ บุญยรัตนกลิน เพราะความทะเล้น ขี้เล่น ชอบแกล้งคุณแม่เป้ย และมีคลิปน่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันตลอด โดยเฉพาะคลิปที่น้องโปรดออกปากชมนางเอกลูกครึ่งสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ว่าสวยกว่าแม่ จนกลายเป็นคลิปฮอตแอนด์ฮาที่มีคนพูดถึงอย่างมาก เลยทำให้น้องโปรดกลายเป็นอีกหนึ่งลูกดาราดังที่ใครๆ ก็อยากดูรูปดูคลิปอัพเดตความน่าเอ็นดูอยู่ตลอดเวลาไปแล้วน้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ด.ญ.บีน่า-ด.ช.บรู๊คลิน กาย อินทชัย

อีกหนึ่งลูกคนดังที่ใครๆ ก็รักและเอ็นดูไม่น้อยสำหรับ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดอายุเกือบ 3 ขวบของคู่เลิฟ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทยเทเนี่ยม เพราะความน่ารักแบบสดใสแบบแพ็กคู่ที่ถูกโชว์ผ่านไอจีของ นานา-เวย์ อยู่บ่อยๆ แถมบรรดาสาวๆ แก๊งนางฟ้า โดยเฉพาะนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพื่อนซี้ของนานา ออกอาการหลงรักหนูน้อยทั้งสองหนักมาก แฟนๆ เลยได้เห็นความน่ารักของฝาแฝดตัวน้อยอยู่ในไอจีของเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าและหลงรักตามไปด้วย


น้องมายู ด.ญ.ภูรดา กำเนิดพลอย

พกพาแก้มยุ้ยๆ น่ารักน่าหยิกเต็มพิกัดจริงๆ สำหรับ น้องมายู ลูกสาวสุดรักสุดหวงวัย 1 ขวบของพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และนางร้าย-ผู้จัดสาวสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ เรียกว่าใครเห็นก็อดหลงรักสาวน้อยคนนี้ไม่ได้ แม้จะเป็นเด็กน้อยหน้านิ่งจนได้ฉายา “หน้าเดียวเที่ยวทั่วไทย” ไม่ว่าพ่อหนุ่มแม่เมย์พาไปเที่ยวเล่นที่ไหน หรือจะเล่นของเล่นอะไร หนูมายูก็ยังคงคอนเซปต์หน้านิ่งหน้าเดียวได้เสมอต้นเสมอปลาย จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไปซะแล้ว แต่เห็นหน้านิ่งๆ แบบนี้ถ้าเรื่องเต้นนี่ขอบอกว่ามายูสู้ตายนะจ๊ะ!! พอโชว์สเต็ปแดนซ์ปุ๊บทำเอาพ่อหนุ่มแม่เมย์อึ้งกันไปเลยทีเดียว


น้องออกัส-น้องออร์ก้า-น้องออกู๊ด ด.ญ.ศิศิรา-ด.ช.นครา-ด.ช.นครินทร์ ศิลาชัย

เรียกว่าเป็นครอบครัวหรรษาสร้างเสียงฮาได้ตลอดสำหรับพิธีกรอารมณ์ดี เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และศรีภรรยา จูน กษมา ที่มีลูกๆ น่ารักอารมณ์ดีทั้ง 3 คน น้องออกัส วัย 5 ขวบ น้องออร์ก้า วัย 4 ขวบ และสมาชิกคนใหม่ล่าสุด น้องออกู๊ด วัย 3 เดือน ถ้าใครได้ตามติดไอจีของคุณแม่จูนก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ โดยเฉพาะออกัสและออร์ก้าที่ทั้งซนทั้งฮาได้ใจ ส่วนน้องออกู๊ดก็มีแฟนๆ แซวว่าเหมือนหลวงจีนตัวน้อยๆ ไปซะแล้ว สร้างสีสันให้แฟนๆ ให้อมยิ้มได้ไม่แพ้มุกตลกๆ จากคุณพ่อเปิ้ลเลยนะจ๊ะ!!


น้องณดา-น้องณดล ด.ญ.ปุณณดา-ด.ช.ปุณณดล ปุณณกันต์

ถือเป็นหนูน้อยขวัญใจชาวโซเชียลเช่นกันสำหรับ น้องณดา-น้องณดล ลูกสาวลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกเคโระ กบ สุวนันท์ และนักการเมืองหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ ด้วยหน้าตาจิ้มลิ้มของทั้งคู่ ชอบแจกความสดใสผ่านไอจีคุณแม่กบอยู่เป็นประจำ ออกงานอีเวนต์ทีไรก็มีแฟนๆ ตามชมความน่ารักอยู่เสมอ แถมกิจกรรมยามว่างของหนูๆ ก็สดใสเรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้ตลอด งานนี้น้องณดาและน้องณดลเลยครองใจชาวโซเชียลไปเต็มๆ จ้า!!


น้องวันใหม่ ด.ญ.วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ใครๆ ก็หลงรักเช่นกันสำหรับ น้องวันใหม่ วัย 4 ขวบ ลูกบุญธรรมของคุณแม่คนเก่ง งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ คุณแม่ของพระเอกหนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เพราะไม่ว่าน้องวันใหม่จะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมด แถมออกอาการเกรียนไม่แพ้หนุ่มบอยเช่นกัน และเพราะความฮอตของน้องวันใหม่ทำให้มีงานโฆษณาเข้ามาเยอะกว่าซุปตาร์บางคนซะอีก แม้วันนี้กระแสความฮอตของน้องวันใหม่จะแผ่วลงไปบ้าง แต่ถ้าพูดถึงซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจมหาชน หนึ่งในนั้นยังไงก็ต้องมีชื่อของน้องวันใหม่อย่างไม่ต้องสงสัย


น้องกาย่า ด.ญ.วริสรา วงษ์สวัสดิ์ปภา

ปิดท้ายกันที่น้องใหม่พกความน่ารักสดใสมองแล้วไม่เบื่อ สำหรับ น้องกาย่า ลูกสาวสุดน่ารักวัย 4 เดือนของนางร้าย-พิธีกรสาว เปิ้ล ธันยาธนัส และนักแสดงหนุ่ม นิว เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิ์ปภา ที่ดูเหมือนจะเป็นเด็กน้อยอารมณ์ดีตามคุณแม่เปิ้ลไปอีกราย เพราะแต่ละรูปแต่ละคลิปของน้องกาย่าที่พ่อนิวแม่เปิ้ลลงในไอจีก็ทำหน้าฮาๆ เรียกรอยยิ้มได้ไม่น้อย แต่บทจะเป็นสาวน้อยฟรุ้งฟริ้งก็ดูน่ารักน่าหยิกเหมือนกัน แถมบรรดาเพื่อนๆ ในกลุ่ม โดยเฉพาะนักแสดงสาว กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ออกอาการเห่อหลานเอามากๆ แบบนี้สงสัยพ่อนิวแม่เปิ้ลคงติดใจ ต้องรีบผลิตน้องอีกคนมาเป็นเพื่อนเล่นน้องกาย่าแล้วล่ะจ้า!!

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" รวบรวมภาพเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยลูกคนดังบันเทิงรับวันเด็กแห่งชาติ นำทีมโดย น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ, น้องโปรด ด.ช.อัษศดิณย์, น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน, น้องมายู ด.ญ.ภูรดา, น้องวันใหม่, น้องณดา-ณดล ฯลฯ 9 ม.ค. 2559 01:38 9 ม.ค. 2559 05:54 ไทยรัฐ