วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.เสือใต้จวกข่าว 'เกิตเซ่' ซบหงส์แดงสุดเหลวไหล

ผอ.กีฬาของทีมเสือใต้แห่งเมืองเบียร์ ออกโรงปฏิเสธข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของ "มาริโอ เกิดเซ่" ไปร่วมทัพหงส์แดงตามอดีตเจ้านายอย่าง "เยอร์เกน คลอปป์" ในช่วงปีใหม่ ว่าไม่มีมูลความจริงอย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ม.ค.ว่า มัทธิอัส ซามเมอร์ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร บาเยิร์น มิวนิก เผยว่า ข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของ มาริโอ เกิตเซ่ มิดฟิลด์ดีกรีแชมป์โลก 2014 ที่จะไปร่วมทัพ ลิเวอร์พูล ในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาว เป็นเรื่องเหลวไหลและไร้ซึ่งความเป็นจริง

กองกลางร่างเล็กทีมชาติเยอรมันวัย 23 ปี ไม่สามารถทำผลงานได้อย่างเป็นชิ้นเป็นอันได้เลย นับตั้งแต่ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิก เมื่อปี 2013 พร้อมทั้งมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่เป็นระยะ

กระทั่งล่าสุด มีการกระพือข่าวว่า เยอร์เกน คลอปป์ ที่ปัจจุบันย้ายไปคุมทีม ลิเวอร์พูล ในอังกฤษ หวังอาศัยความสัมพันธ์ส่วนตัวเมื่อครั้งเก่าก่อน สมัยที่ทั้งคู่ยังร่วมงานกันในถิ่นเสือเหลือง เพื่อหวังดึงอดีตลูกน้องกลับไปร่วมงานกันอีกครั้ง ด้วยงบก้อนโตถึง 37.2 ล้านปอนด์ ในช่วงเดือนมกราคมนี้

แต่อย่างไรก็ตาม มัทธิอัส ซามเมอร์ ผอ.กีฬาของทีมเสือใต้ ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวผ่านสำนักข่าว บิลด์ สปอร์ต ระบุว่า เป็นเรื่องเหลวไหลรายวันที่ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

โดยปัจจุบัน มาริโอ เกิตเซ่ ยังไม่สามารถลงสนามให้กับทีมได้เลย นับตั้งแต่เดือนตุลาคม เพราะยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บบริเวณขาหนีบ.

ผอ.กีฬาของทีมเสือใต้แห่งเมืองเบียร์ ออกโรงปฏิเสธข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของ "มาริโอ เกิดเซ่" ไปร่วมทัพหงส์แดงตามอดีตเจ้านายอย่าง "เยอร์เกน คลอปป์" ในช่วงปีใหม่ ว่าไม่มีมูลความจริงอย่างใด... 8 ม.ค. 2559 23:32 ไทยรัฐ