วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีเจจุดไฟคลอกตัวเองดับคารถ น้อยใจแฟนสาวบอกเลิก

ภาพจาก เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ดีเจหนุ่มใหญ่เมืองสุราษฎร์ มีปากเสียงกับแฟนสาว ก่อนถูกบอกเลิก เข้าไปนั่งในรถเก๋ง ก่อนปิดประตู จุดไฟเผาตนเอง ดับคารถ คาดน้อยใจ ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.ท.เสกศักดิ์ ศรีเสมอ พงส.สภ.ไชยา รับแจ้งเหตุมีคนฆ่าตัวตายด้วยการเผาตัวเองภายในรถ บริเวณหมู่ 2 ต.เลม็ด อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลไชยา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานีที่เกิดเหตุ บริเวณโรงจอดรถหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบรถเก๋งเชฟโรเลต ออพตร้า สีเทาดำ ทะเบียน กต 8957 สุราษฎร์ธานี ถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งคัน ภายในรถตรงเบาะนั่งคนขับ พบศพนายณัฐวุฒิ สุทธิรักษ์ หรือ ดีเจบ่าวเชย นักจัดรายการวิทยุ อายุ 52 ปี อยู่ในสภาพถูกไฟเผาจนไหม้เกรียมทั้งตัว


จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมานายณัฐวุฒิ ผู้ตายได้เดินทางมายังบ้านเกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านของแฟนสาวที่คบหากันมาประมาณ 4-5 ปี เพื่อรับประทานอาหารด้วยกัน โดยแฟนสาวจะเดินทางกลับมาบ้านพักที่ อ.ไชยา ทุกวันศุกร์ และจะเดินทางกลับไปทำงานในวันอาทิตย์เป็นประจำ หลังจากนั้นเกิดมีปากเสียงแล้วถูกแฟนบอกเลิก เกิดความน้อยใจ จึงได้เข้าไปนั่งภายในรถของตนเองแล้วจุดไฟเผารถยนต์คันดังกล่าว จนเป็นเหตุให้ไฟลุกไหม้รถทั้งคันแล้วตัวเองก็ถูกไฟคลอกจนเสียชีวิตภายในรถคันดังกล่าว ส่วนสาเหตุพนักงานสอบสวนจะได้ทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป จากนั้นนำศพส่ง รพ.ไชยา เพื่อผ่าพิสูจน์ต่อไป.

ดีเจหนุ่มใหญ่เมืองสุราษฎร์ มีปากเสียงกับแฟนสาว ก่อนถูกบอกเลิก เข้าไปนั่งในรถเก๋ง ก่อนปิดประตู จุดไฟเผาตนเอง ดับคารถ คาดน้อยใจ ... 8 ม.ค. 2559 22:56 ไทยรัฐ