วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิษคลิปฯโลกออนไลน์ สั่งห้าม ดีเจเก่ง จัดรายการวิทยุ

อธิการบดี มทร.ธัญบุรี สั่งระงับ ดีเจเก่ง ไม่ให้จัดรายการวิทยุ หลังมีพฤติกรรมก้าวร้าวไม่เหมาะสม ขับรถชนคู่กรณีบนถนน มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

วันที่ 8 ม.ค.จากกรณีปรากฏคลิปวิดีโอ รถกระบะโตโยต้าวีโก้ ถอยชน รถเก๋งโตโยต้ายาริส เหตุเกิดย่านดินแดง จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ถึงพฤติกรรมผู้ขับขี่รถกระบะ โดย ดีเจเก่ง ซึ่งเป็นผู้ขับรถกระบะคันดังกล่าวได้อ้างว่า ถูกเก๋งยาริสชนท้าย แต่คลิปอีกมุมหนึ่งเผยให้เห็นว่า เจ้าตัวเป็นคนขับถอยชนท้ายซ้ำถึง 2 รอบ ซึ่งปรากฏในโลกโซเชียลฯ ที่ผ่านมานั้น 

ล่าสุด นายประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) เปิดเผยว่า ได้ออกคำสั่งให้นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หยุดการปฏิบัติหน้าที่ดีเจ คลื่น 89.5 เมกะเฮิรตซ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากนายภัทรศักดิ์มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งคลื่น 89.5 เมกะเฮิรตซ์ เป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานทางการศึกษา" นายประเสริฐ กล่าว.

อธิการบดี มทร.ธัญบุรี สั่งระงับ ดีเจเก่ง ไม่ให้จัดรายการวิทยุ หลังมีพฤติกรรมก้าวร้าวไม่เหมาะสม ขับรถชนคู่กรณีบนถนน มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ... 8 ม.ค. 2559 21:25 ไทยรัฐ