ไลฟ์สไตล์
100 year

รับวันเด็ก บีทีเอสจัดให้!! เด็กสูงไม่เกิน 140 ซม. นั่งรถไฟฟ้าฟรีตลอดสาย

ไทยรัฐออนไลน์
8 ม.ค. 2559 21:35 น.
SHARE

บีทีเอส เปิดโอกาสให้เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรี ตลอดทุกเส้นทาง เผยเป็นการส่งเสริมการเดินทาง-ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวอย่างสะดวกสบาย...

วันที่ 8 ม.ค. 59 นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ รถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่า เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึง 24.00 น. บริษัทฯ เปิดโอกาสให้เด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรีตลอดทุกเส้นทาง รวมทั้งสถานีในส่วนต่อขยายสายสุขุมวิทและสายสีลม ซึ่งปกติจะยกเว้นค่าโดยสารเฉพาะเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 ซม.เท่านั้น เพื่อเป็นการร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ และส่งเสริมให้เด็กๆ ได้เดินทางไปร่วมงาน และทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างสะดวกสบายตามสถานที่ต่างๆ ที่ทางภาครัฐบาล และเอกชนได้จัดเตรียมไว้ ซึ่งเด็กจะต้องเดินทางพร้อมผู้ปกครองขึ้นและลงสถานีเดียวกัน

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ บริษัทฯ จะจัดเจ้าหน้าที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับเด็กและผู้ปกครอง เพื่อเข้าออกในระบบอย่างปลอดภัยโดยผ่านประตูพิเศษ ซึ่งสามารถติดต่อขอรับคูปองการเดินทางได้ทุกสถานี

สำหรับสถานที่จัดกิจกรรมวันเด็กในเส้นทางรถไฟฟ้า อาทิ พิพิธภัณฑ์เด็ก กรุงเทพมหานคร โดยลงที่สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต หรือท่องโลกใต้ทะเลที่ SEA LIFE Bangkok Ocean World ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ลงที่สถานีสยาม หรือพาเด็กๆ ไปสนุกแบบสร้างสรรค์ ที่งานวันเด็กศิลป์ @BACC ตอน ส่งยิ้มให้โลก จัดขึ้นที่ หอศิลป์วัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สามารถโดยสารรถไฟฟ้า ลงที่สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ เป็นต้น ประชาชนสามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ฮอตไลน์บีทีเอส โทรศัพท์ 0 2617 6000.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีทีเอสBTSขึ้นบีทีเอสฟรีวันเด็กวันเด็กวันเด็กปี 59เที่ยววันเด็กเส้นทางรถไฟฟ้ากิจกรรมวันเด็กสถานีบีทีเอสรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรพงษ์ เลาหะอัญญาข่าวข่าวเศรษฐกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 13:11 น.