วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยานปากเอก! วิน จยย. เล่าเหตุการณ์ วีโก้ ถอยเสย ยาริส ย่านดินแดง

วินจักรยานยนต์ เล่าเหตุการณ์วีโก้ ถอยชนเก๋งยาริสย่านดินแดง ยัน วีโก้ถอยมาชนเอง ไม่ใช่ถูกชนตามคำกล่าวอ้าง...

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 59 ดราม่าสนั่นเน็ต! กรณีผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก 'Nipon Singto' เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุรถชนกัน บริเวณถนนมิตรไมตรี ย่านดินแดง โดยในคลิปเผยภาพรถกระบะวีโก้ สีดำ ถอยหลังชนรถเก๋งสีแดงอย่างแรง 2 ครั้ง จนท้ายรถได้เกยอยู่บนกระโปรงหน้าของรถเก๋งยาริส สีแดง ก่อนที่ชายคนขับรถกระบะ จะลงมาจากรถ และเกิดมีปากเสียงกันในเวลาต่อมา

โดยชายคนขับรถกระบะวีโก้ ระบุว่า รถเก๋งได้เลี้ยวเข้ามาในเลนของตน พยายามจะปาดหน้า แต่ตนไม่ให้เข้า จึงเกิดความไม่พอใจกันขึ้น จากนั้นคนขับรถเก๋งได้ขับรถชนท้ายรถกระบะของตน หลังจากนั้นก็ลงจากรถ จะมาชกต่อยตนด้วย แต่โชคดีที่มีวินมอเตอร์ไซค์วิ่งเข้ามาห้ามไว้ พร้อมทิ้งท้ายว่า "ขอความเห็นใจด้วยครับผม เจอคนแบบนี้ ในสังคมแบบนี้ แย่มากครับ"

ล่าสุดวินจักรยานยนต์พยานในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ในทีแรกนั้นเก๋งยาริสไม่ได้ชนวีโก้ แต่ลงไปเคาะกระจกแล้วถามคนขับวีโก้ว่า 'ขับรถแบบไหน’ ซึ่งทีแรกนึกว่า กระบะจะออกตัวไปแล้ว แต่สุดท้ายก็ถอยกลับมาชนซ้ำถึง 2 รอบตามคลิปวิดีโอที่เกิดขึ้น ยืนยันว่า วีโก้ถอยมาชนเอง ไม่ใช่ถูกชนตามคำกล่าวอ้าง.

วินจักรยานยนต์ เล่าเหตุการณ์วีโก้ ถอยชนเก๋งยาริสย่านดินแดง ยัน วีโก้ถอยมาชนเอง ไม่ใช่ถูกชนตามคำกล่าวอ้าง... 8 ม.ค. 2559 18:47 ไทยรัฐ