ไทยรัฐทีวี แจกของขวัญ มูลค่า 5.7 ล. กิจกรรม 32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ไทยรัฐทีวี แจกของขวัญ มูลค่า 5.7 ล. กิจกรรม 32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 8 ม.ค. 2559 18:28
417 ครั้ง


ผู้โชคดีรับรางวัลกันถ้วนหน้า ในกิจกรรม 32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ไทยรัฐทีวี ที่แจกโชคใหญ่รวมมูลค่า 5.7 ล้านบาท โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลพลัมคอนโด พฤกษา เป็นสาวพิการจากจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนรางวัลรอง รถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ ได้แก่ เจ้าของร้านขายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐมานานกว่า 20 ปี

วันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา คุณวัชร วัชรพล ประธานกรรมการบริหารธุรกิจ บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด ได้แจกของรางวัลในกิจกรรม 32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ไทยรัฐทีวี ที่ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ชมรายการส่งคำอวยพร ผ่าน Line Thairath Official Account เพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก 32 ขวัญใจมหาชนแห่งปี อาทิ พล.อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา, ธงไชย แมคอินไตย์, ซิโก้ เป็นต้น รวมถึงของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่า 5.7 ล้านบาท

โดยรางวัลใหญ่ได้แก่ พลัม คอนโด พาร์ค รังสิต จากพฤกษา มูลค่า 2.06 ล้านบาท ผู้โชคดีได้แก่ นางสาวศิราลักษณ์ กุณา อายุ 28 ปี จากจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นผู้พิการจากอาการเส้นเลือดในสมองแตก เมื่อ 8 ปีที่แล้ว โดยในวันนี้ได้ส่งตัวแทนมารับรางวัลที่ไทยรัฐทีวี

ผู้โชคดีรับรางวัล กับคุณวัชร วัชรพล ประธานกรรมการบริหารธุรกิจ บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด กับกิจกรรม 32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ไทยรัฐทีวี รวมมูลค่า 5.7 ล้าน

รางวัลรถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ ได้แก่ คุณกิติพันธ์ กิจบำรุงสาสน์ เจ้าของร้านขายหนังสือพิมพ์ ซึ่งปัจจุบันเกษียณตัวเองมาพักผ่อนแล้ว “ผมขายหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มา 20 กว่าปีแล้ว ร่วมกิจกรรมก็หลายครั้ง อย่างตอนบอลโลกนี่ส่งไปรษณีย์เยอะมาก แต่ไม่เคยมีโชคเลย ครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นโชคใหญ่ ที่ไทยรัฐทีวี เอามาให้เรา ก็ต้องขอบคุณไทยรัฐที่อยู่คู่กันมานาน แล้วก็มอบโชคให้ในครั้งนี้” คุณกิติพันธ์ กล่าว

คุณกิติพันธ์ กิจบำรุงสาสน์ เจ้าของร้านขายหนังสือพิมพ์ ที่ได้รางวัลใหญ่กับไทยรัฐ

นอกจากนั้นยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ ทองคำหนัก 5 บาท จากธนาคารกรุงเทพ, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่, ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 5, สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และ Central Gift Card มูลค่า 20,000 บาท โดยผู้โชคดีได้ทยอยเดินทางมารับของรางวัลกันตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2558

ผู้โชคดี ในกิจกรรม 32 วันมหัศจรรย์ปีใหม่ไทยรัฐทีวี

คุณวัชร วัชรพล ได้กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “ไทยรัฐทีวีต้องขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, ธนาคารกรุงเทพ, AIS ที่ร่วมนำของขวัญมามอบให้แฟนๆ ไทยรัฐทีวี และก็ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่าน ในปีนี้นอกจากกิจกรรมดีๆ อย่างนี้แล้ว ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ก็มีรายการดีๆ ทั้งข่าว กีฬา วาไรตี้ มาเป็นของขวัญที่จะมอบความสุขให้กับ มหาชนชาวไทย ตลอดปี 2559 อย่างแน่นอน” และในปี 2559 นี้ผู้ชมไทยรัฐทีวีสามารถรับชมรายการต่างๆ ได้ทางช่อง 32 หมายเลขเดียว

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement