วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้ว! 2 ผัวเมียอดีตคนใช้ยกเค้าบ้านญาติ 'ตั๊น จิตภัสร์'

น.1 เผย รวบแล้ว 2 ผัวเมีย อดีตคนใช้ ลักทรัพย์กว่า 15 ล้าน บ้านหม่อมหลวง ตระกูลกฤดากร น้าชาย ‘ตั๊น-จิตภัสร์’ อดีตแกนนำ กปปส. หลังหนีซุกบ้านพัก จ.กำแพงเพชร สารภาพทยอยขโมยทรัพย์สินก่อนลาออกเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ตำรวจฝ่ายสืบสวนสามารถติดตามจับกุม 2 คนร้ายที่ลักทรัพย์สินในบ้านของ หม่อมหลวงชโยทิต กฤดากร น้าชายของ นางสาวจิตภัสร์ กฤดากร หรือตั๊น อดีตแกนนำ กปปส. ภายในซอยรามคำแหง 12 ได้แล้ว โดยคนร้ายทั้ง 2 เป็นอดีตคนรับใช้ในบ้านหลังดังกล่าว และเป็นสามีภรรยากัน ซึ่งทำงานมาได้ประมาณ 4 ปี ก่อนจะลาออกไปเมื่อเดือนตุลาคม 2558 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวทั้ง 2 คนได้ที่บ้านพักในจังหวัดกำแพงเพชร

จากการสอบสวน ทั้ง 2 คนให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลักเอาทรัพย์สิน อาทิ นาฬิกาหรู ต่างหู ของมีค่าอื่นๆ จากบ้านหลังดังกล่าวไปจริง โดยนำไปจำนำไว้ที่โรงรับจำนำหลายแห่งในกรุงเทพมหานคร ส่วนเงินที่ได้จากการจำนำทรัพย์สินนำไปใช้จ่ายและต่อเติมบ้านให้พ่อของผู้ต้องหาที่จังหวัดกำแพงเพชร

ซึ่งขณะนี้ตำรวจขยายผล อยู่ระหว่างติดตามทรัพย์สินที่คนร้ายนำไปจำนำกลับมาให้กับผู้เสียหาย ก่อนที่จะมีการแถลงข่าวกับสื่อมวลชนต่อไป.

น.1 เผย รวบแล้ว 2 ผัวเมีย อดีตคนใช้ ลักทรัพย์กว่า 15 ล้านบ้านหม่อมหลวง ตระกูลกฤดากร น้าชาย ‘ตั๊น-จิตภัสร์’ อดีตแกนนำ กปปส. หลังหนีซุกบ้านพัก จ.กำแพงเพชร สารภาพทยอยขโมยทรัพย์สินก่อนลาออกเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา 8 ม.ค. 2559 13:18 ไทยรัฐ