'จูดี้' นำกำลังตรวจสวนสยามรับวันเด็ก คาดจะมีผู้มาใช้บริการจำนวนมาก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'จูดี้' นำกำลังตรวจสวนสยามรับวันเด็ก คาดจะมีผู้มาใช้บริการจำนวนมาก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 8 ม.ค. 2559 15:00
1,261 ครั้ง


"พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ"  พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง นำกำลังตรวจสอบความพร้อมของอุปกรณ์เครื่องเล่นภายในสวนสยาม ทะเลกรุงเทพ  สร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่จะมาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ...

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยพลตำรวจโท ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นำกำลังเข้าตรวจสอบความเรียบร้อยภายในสวนสยาม ทะเลกรุงเทพ และทดลองนั่งเครื่องเล่นรถไฟเหาะ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน ที่จะนำบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยสวนสยาม ถือเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่มีการจัดกิจกรรมวันเด็กเป็นประจำทุกปี และคาดว่าในปีนี้ก็จะมีประชาชนเข้ามาใช้บริการจำนวนมากด้วย

รองผบ.ตร. ทักทายเด็กเยาวชน ที่สวนสยาม

พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าวว่า สั่งการให้ตำรวจคุมเข้มมาตรการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมคดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ และการกระทำผิดต่อเด็กที่อาจเกิดขึ้นตามสถานที่จัดกิจกรรมทั่วประเทศ

ทั้งนี้ได้ขอความร่วมมือผู้ปกครอง ดูแลบุตรหลาน ไม่ควรปล่อยให้เที่ยวเพียงลำพัง และทำบัตรระบุชื่อ เบอร์โทรศัพท์ กรณีเด็กพลัดหลง

พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ" รองผบ.ตร. ตรวจความพร้อมอุปกรณ์เครื่องเล่นภายในสวนสยาม สร้างความมั่นใจ งานวันเด็กแห่งชาติ พรุ่งนี้

"นอกจากนั้นได้ขอความร่วมมือกับผู้ประกอบการที่จะจัดงานวันเด็กทั่วประเทศ ให้ตรวจสอบและเตรียมความพร้อมของเครื่องเล่น พร้อมทั้งจัดทีมกู้ชีพ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ทั้งทางบกและทางน้ำ" พล.ต.อ.พงศพัศ กล่าว

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  70.7%
 • ไม่ชอบ
  29.3%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement