ไลฟ์สไตล์
100 year

10 สิ่งแสลงในพุงกะทิสุนัข

ดอย ดอกฝิ่น
9 ม.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

สัตวแพทย์ทั่วสหราชอาณาจักรอังกฤษ เปิดเผย “สิ่งของแปลกไม่ปกติสุดๆ” ที่พบและต้องเอาออกจากกระเพาะอาหารสุนัข มีตั้งแต่ “กุงเกงลิง” ไปจนถึง “หัวตุ๊กตาบาร์บี้”

ดร.ไรเกศ สุเรช ปาเตล ศัลยสัตวแพทย์คลินิก “Vets 4 Pets” ในเมืองวอลลาสซีย์ ซึ่งดำเนินการสำรวจกล่าวว่า “ของประหลาดที่ผมพบรวมทั้งเท็ดดี้แบร์หนู คือหมีเท็ดดี้หัวเป็นหัวหนู โชคดีหมาจอมตะกละกลืนกินทั้งตัวและหมีนั้นนุ่ม เราจึงเอาออกมาง่ายไม่ต้องทำผ่าตัดใหญ่”

ข่าวแนะนำ

คุณหมอไรเกศบอกด้วยว่า สุนัขจมูกไวต่อกลิ่นเหม็นกลิ่นคาว พวกมันเลยชอบหม่ำกางเกงชั้นใน (ที่ใช้แล้ว) กลิ่นเหม็นตุๆ หัวนมปลอมที่เด็กดูดก็ทิ้งเรี่ยราดไม่ได้

ต่อไปนี้เป็นของแสลงไม่ธรรมดาที่สุด 10 อย่าง มักเจอในพุงกะทิบรรดาน้องหมาแสนเลิฟ

1.“อันเดอร์แวร์” กางเกงชั้นใน 2.ด้ามแส้ควบคุมบังคับม้า 3.ด้ายเย็บพรมเส้นยาว 4.เข็มเย็บผ้าและด้าย 5.มันฝรั่งทั้งหัวปิ้งกรอบหอมกรุ่น 6.ตุ๊กตายางไก่ (ทั้งตัว)

7.“ทินเซลคริสต์มาส” สิ่งทอสอดแทรก ด้วยใยเงินหรือโลหะอื่นๆ ใช้ประดับต้นคริสต์มาส 8.แกนฝักข้าวโพด 9.หัวนมปลอมที่เด็กดูด 10. หัวตุ๊กตาบาร์บี้ (ไม่มีเส้นผม)

“ควรแยกสุนัขจากสิ่งเหล่านี้ เจ้าของสุนัขลาบราดอร์ซึ่งชอบเคี้ยวทุกสิ่งที่ขวางหน้า ถ้าไม่อยากรบกับมันทุกๆ 20 นาที ให้สวมตะกร้อครอบปากมันซะ” หมอไรเกศสรุป.


ดอย ดอกฝิ่น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิดม่าน Joke Operaดอย ดอกฝิ่นไรเกศ สุเรช ปาเตลกระเพาะอาหารสุนัขพุงสุนัขคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 15:58 น.