วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' แย้ม 'อเล็กซิส' ไม่ฟิต ชวดดวลแมวดำ เกมเอฟเอคัพ

กุนซือทีมปืนโตเผยข่าวร้ายว่า "อเล็กซิส ซานเชซ" จะต้องชวดคืนสนามในเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 พบกับ ซันเดอร์แลนด์ ในวันเสาร์นี้ เนื่องจากยังไม่หายดีจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค.ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล เผยข่าวร้ายประจำสัปดาห์ให้กับเหล่าสาวก เดอะ กันเนอร์ส ได้ทราบว่า อเล็กซิส ซานเชซ ผู้เล่นกำลังสำคัญจะต้องเลื่อนเวลาในการลงสนามออกไปอีกครั้ง หลังจากที่ยังไม่พร้อมลงช่วยทีมในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 3 ซึ่งจะเปิดบ้านรับมือ ซันเดอร์แลนด์ ในวันเสาร์นี้

โดยดาวเตะวัน 27 ปีทีมชาติชิลี ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ในเกมที่เสมอกับ นอริช ซิตี้ 1-1 และต้องชวดลงสนามนานร่วมเดือน กระทั่งมีการแย้มข่าวดีก่อนหน้านี้ว่า เจ้าตัวอาจพร้อมลงสนามช่วยต้นสังกัดในเอฟเอฟ คัพ รอบ 3

แต่อย่างไรก็ตาม กุนซือใหญ่ของทีมอาร์เซนอล ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า อเล็กซิส ซานเชซ จะยังคงต้องรอการกลับคืนสนามต่อไป เนื่องจากยังไม่พร้อมสำหรับการลงสนามในช่วงสุดสัปดานี้อย่างแน่นอน

"ข่าวร้ายในสัปดาห์นี้คือ อเล็กซิส ยังไม่พร้อม ทั้งหมดเกิดจากอาการบาดเจ็บของเขาที่ยังไม่หายดี และต้องการเวลาเพิ่มเติมอีกไม่กี่วัน มันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ร้ายแรงอะไรนัก เราแค่ต้องการให้เขาพร้อมที่สุดเท่านั้นเอง"

ทั้งนี้คาดว่า อเล็กซิส ซานเชซ อาจจะกลับมามีชื่ออยู่ในทีมอีกครั้งอย่างเร็วที่สุด เกมพรีเมียร์ลีกในนัดกลางสัปดาห์หน้า ที่จะทำศึกบิ๊กแมตช์พบกับ ลิเวอร์พูล ในวันที่ 13 มกราคมนี้.

กุนซือทีมปืนโตเผยข่าวร้ายว่า "อเล็กซิส ซานเชซ" จะต้องชวดคืนสนามในเกมเอฟเอคัพ รอบ 3 พบกับ ซันเดอร์แลนด์ ในวันเสาร์นี้ เนื่องจากยังไม่หายดีจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา... 8 ม.ค. 2559 04:09 ไทยรัฐ