วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อผู้ดีปูดข่าว 'คอสตา' หวิดวางมวย 'ออสการ์' ในสนามซ้อม

สื่อในอังกฤษประโคมข่าวว่าสองผู้เล่นของทีมเชลซี หวิดก่อเรื่องวางมวยกันในระหว่างฝึกซ้อมก่อนลงทำศึกเอฟเอคัพ เนื่องจากไม่พอใจที่มีการเข้าเสียบสกัดกันอย่างรุนแรง แต่สุดท้าย 'ออสการ์' หนึ่งในคู่กรณีก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลื่อดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค.ว่า สโมสรเชลซีหวิดเกิดเรื่องวุ่นอีกครั้งในระหว่างการซ้อมเมื่อมีข่าวว่า สองผู้เล่นคนสำคัญทั้ง ดิเอโก คอสตา และ ออสการ์ เกือบก่อเรื่องวางมวยชกต่อยกันในระหว่างการซ้อม เนื่องจากไม่พอใจที่คู่กรณีมีการเข้าปะทะกันอย่างรุนแรง ก่อนที่มิดฟิลด์ชาวบราซิเลียนจะออกมาทวีตข้อความปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว

โดยสกาย สปอร์ต สื่อชั้นนำในอังกฤษรายงานถึงคำให้การของแหล่งข่าวภายในสโมสรเผยว่า ทั้งคู่เกือบมีเรื่องชกต่อยกันในระหว่างการซ้อม เนื่องจากมีการเข้าปะทะกันอย่างรุนแรงจนอาจก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บขึ้นได้ ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจและปะทะคารมกันอย่างดุเดือด ก่อนที่เพื่อนร่วมทีมและสตาฟฟ์โค้ชจะแยกทั้งคู่ออกจากกัน

ขณะที่ เทเลกราฟ สปอร์ต รายงานข่าวในทำนองเดียวกันว่า สาเหตุเกิดจากที่ ออสการ์เข้าเสียบสกัดเข้าที่บริเวณหัวเข่าของคู่กรณีอย่างรุนแรง จึงทำให้กองหน้าทีมชาติสเปนไม่พอใจจนหวิดวางมวยกันในสนามซ้อม แต่ทุกอย่างก็ยุติไปในที่สุดเนื่องจากเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมทีมช่วยกันห้ามทัพเอาไว้ได้ทัน

แต่อย่างไรก็ตาม กองกลางชาวแซมบ้าได้ออกมาทวีตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวพร้อมกับชี้ว่าเรื่องดังกล่าวไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

"สำหรับผู้ที่กำลังพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของผมกับ คอสตา ในระหว่างการฝึกซ้อมวันนี้ บอกได้เลยว่ามันเป็นเพียงแค่เรื่องโกหกเท่านั้น เพราะเขาคือเพื่อนรักของผมและเราไม่เคยต่อสู้กัน"

สำหรับพลพรรคสิงห์บลู มีคิวลงสนามในเกมต่อไปด้วยการพบกับ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอลเอฟเอ คัพ วันอาทิตย์นี้.

สื่อในอังกฤษประโคมข่าวว่าสองผู้เล่นของทีมเชลซี หวิดก่อเรื่องวางมวยกันในระหว่างฝึกซ้อมก่อนลงทำศึกเอฟเอคัพ เนื่องจากไม่พอใจที่มีการเข้าเสียบสกัดกันอย่างรุนแรง แต่สุดท้าย 'ออสการ์' หนึ่งในคู่กรณีก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลื่อดังกล่าว 8 ม.ค. 2559 03:59 ไทยรัฐ