วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำรวจ สน.คลองตัน ตรวจ จยย.ต้องสงสัย เจอลอบยิงเจ็บ-เร่งล่า

ตำรวจสายสืบ สน.คลองตัน เข้าตรวจสอบ จยย.ต้องสงสัย จอดทิ้งหน้าอาบอบนวด ถนนเพชรบุรี เจอลอบยิงที่ขาเจ็บ วิทยุสกัดตามเส้นทางหนีล่าตัว

เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 7 มกราคม มีรายงานว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้าง บริเวณหน้าเมรีอาบอบนวด ถนนเพชรบุรี และถูกนำตัวส่ง รพ.เพชรเวช ในเวลาต่อมา

เบื้องต้น พบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เป็นเจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม สน.คลองตัน ขณะกำลังออกตรวจพื้นที่ พบวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ ต้องสงสัย เนื่องจากเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้ขับรถหลบหนี จนมาถึงหน้าเมรีอาบอบนวด จากนั้นได้ทิ้งรถหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขณะนั้นมีคนร้าย ขี่จักรยานยนต์มาจอด และชักอาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ ถูกขาทั้งสองข้างได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายขับรถหลบหนีไป


อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณใกล้เคียง พบปลอกกระสุนจำนวน 4 ปลอก และได้วิทยุสกัดคนร้ายตามเส้นทางหลบหนีแล้ว แต่ยังไม่พบตัว.

ตำรวจสายสืบ สน.คลองตัน เข้าตรวจสอบ จยย.ต้องสงสัย จอดทิ้งหน้าอาบอบนวด ถนนเพชรบุรี เจอลอบยิงที่ขาเจ็บ วิทยุสกัดตามเส้นทางหนีล่าตัว ... 8 ม.ค. 2559 01:04 ไทยรัฐ