วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋อ่างทองซิ่ง จยย.ส่งแฟน เจออริซัดกันนัว สุดท้ายแทงดับ1 เจ็บ1

วัยรุ่นอ่างทองพาแฟนสาวซ้อนท้าย จยย. จะไปส่งบ้าน ระหว่างทางเจออริ คว้าไม้รุมทำร้าย เลยชักมีดแทงสวน ก่อนหนีมาแจ้งความ ตร. เพิ่งรู้อีกฝ่ายดับ 1 เจ็บ 1 บอกถูกรุมก่อนเลยต้องป้องกันตัว ตร.เร่งสอบ ดำเนินการตามกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 7 ม.ค. ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ นุตเจริญ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยกพวกก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน บริเวณจุดกลับรถตลาดนัดคลองถม หมู่ที่ 2 ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกแทงด้วยอาวุธมีดไม่ทราบชนิด และเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ที่ก่อเหตุได้ทิ้งรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงได้รีบรุดไปตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.อ.สิงห์ลำพอง เสือโพธิ์ พงส.ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.เมืองอ่างทอง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง

ที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลอ่างทอง พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายแก๊บ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ถูกอาวุธมีดไม่ทราบชนิดแทงเข้าที่หน้าอก จำนวน 3 แผล และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายเหน่ง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ถูกอาวุธมีดบาดแขนด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บ


จากการสอบสวนเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ทั้งหมดอยู่ในแก๊งเด็กวัดจันทร์ ขณะที่ทั้ง 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน กำลังจะไปส่งแฟนสาวในอำเภอวิเศษชัยชาญ ระหว่างทางผ่านหน้าตลาดนัดคลองถมได้สังเกตเห็นคู่อริขี่รถผ่านมา จึงได้หยุดรถจักรยานยนต์ พร้อมกับหยิบไม้ไผ่ข้างทางตรงเข้าไปทำร้าย แต่ถูกคู่อริคว้ามีดที่เตรียมมาแทงสวนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ตนเห็นท่าไม่ดี จึงได้รีบนำเพื่อนส่งโรงพยาบาลจนมาเสียชีวิต 

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบ ว่ามือมีดที่ก่อเหตุแทงนายแก๊บ จนเสียชีวิต คือ นายตั้ม (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ซึ่งอยู่ในกลุ่มเด็กท่าตอ ซึ่งนายตั้ม ให้การว่าได้พาแฟนสาวมาเดินเที่ยวตลาดนัดกำลังจะกลับ ได้ถูกกลุ่มของผู้เสียชีวิตเข้ามารุมทำร้าย จึงได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาในกระเป๋าสะพายแทงเพื่อป้องกันตัว จนถูกนายแก๊บ และนายเหน่ง จากนั้นได้ทิ้งรถจักรยานยนต์หลบหนี ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ว่าถูกรุมทำร้าย จนมารู้ว่าคู่อริถูกตนเองแทงจนเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบว่า คู่กรณีทั้ง 2 เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาตั้งแต่วันลอยกระทงแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกพยานผู้เห็นเหตุการณ์มาทำการสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

วัยรุ่นอ่างทองพาแฟนสาวซ้อนท้าย จยย. จะไปส่งบ้าน ระหว่างทางเจออริ คว้าไม้รุมทำร้าย เลยชักมีดแทงสวน ก่อนหนีมาแจ้งความ ตร. เพิ่งรู้อีกฝ่ายดับ 1 เจ็บ 1 บอกถูกรุมก่อนเลยต้องป้องกันตัว ตร.เร่งสอบ ดำเนินการตามกฎหมาย ... 7 ม.ค. 2559 23:10 8 ม.ค. 2559 01:31 ไทยรัฐ