วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป็นเรื่อง! 'อาร์เนาโตวิช' ปัดต่อสัญญาใหม่ 'สโต๊ก'

สื่อในอังกฤษรายงานว่า "มาร์โก อาร์เนาโตวิช" ปฏิเสธต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมช่างปั้นหม้อออกไปอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวต้องการค่าเหนื่อยที่เพิ่มขึ้นจากเดิม ในอัตราที่สูงกว่าเพดานเงินเดือนของสโมสรในปัจจุบัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ม.ค.ว่า มาร์โก อาร์เนาโตวิช แนวรุกคนสำคัญของทีม "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ ปฏิเสธเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวแสดงความต้องการอย่างชัดเจน ในการเรียกร้องค่าเหนื่อยที่สูงเป็นประวัติการณ์ของสโมสร

ดาวเตะวัย 26 ปี ดีกรีทีมชาติออสเตรีย ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วยการประสานงานเกมรุกร่วมกับ โบยาน เคอร์คิช และ เซอร์ดาน ชากิรี จนกระทั่งช่วยให้ต้นสังกัด ขยับขึ้นมารั้งอยู่ในอันดับที่ 10 ของตาราง และเข้าถึงรอบตัดเชือกแคปิตอล วัน คัพ ในขณะนี้

กระทั่งสำนักข่าว เดอะ การ์เดียน ระบุว่า ปีกจอมดีเดือดรายนี้ต้องสร้างเรื่องให้กับเหล่าสาวกช่างปั้นหม้อได้หนักใจอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวยังไม่มีท่าทีในการจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ทั้งที่สัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะหมดลงในอีก 18 เดือนข้างหน้า เนื่องจากต้องการค่าเหนื่อยที่เพิ่มขึ้นจากเดิมมาก และสูงเกินกว่าเพดานเงินเดือนค่าจ้างของสโมสรอีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม มาร์ก ฮิวจ์ส และบอร์ดบริหารของทีม สโต๊ก ซิตี้ ยังคงไม่ละความพยายามและจะยังคงเดินหน้าเจรจาพูดคุยอีกครั้ง เพื่อให้ได้ข้อยุติเป็นอย่างช้าไม่เกินช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้.

สื่อในอังกฤษรายงานว่า "มาร์โก อาร์เนาโตวิช" ปฏิเสธต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมช่างปั้นหม้อออกไปอีกครั้ง หลังจากเจ้าตัวต้องการค่าเหนื่อยที่เพิ่มขึ้นจากเดิม ในอัตราที่สูงกว่าเพดานเงินเดือนของสโมสรในปัจจุบัน... 7 ม.ค. 2559 23:00 ไทยรัฐ