ซีอีโอ 'มิลาน' ยัน! ไม่มีแผนคว้า 'เฟลไลนี' ร่วมทัพเดือน ม.ค. - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ซีอีโอ 'มิลาน' ยัน! ไม่มีแผนคว้า 'เฟลไลนี' ร่วมทัพเดือน ม.ค.

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 7 ม.ค. 2559 23:00
216 ครั้ง


ซีอีโอคนดังแห่งทีมปิศาจแดงดำยืนยันว่า ไม่มีแผนการคว้าตัว "มารูยาน เฟลไลนี" ดาวเตะร่างโย่งของทีมผีแดงมาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัวในช่วงเดือนมกราคมนี้ เนื่องจากมีขุมกำลังในตำแหน่งดังกล่าวเพียงพอแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค.ว่า อาเดรียโน กัลเลียนี ซีอีโอคนดังแห่งสโมสร เอซี มิลาน ปฏิเสธข่าวลือถึงเรื่องการยื่นข้อเสนอยืมตัว มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์หัวฟูของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพในช่วงเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน

โดยทีมปิศาจแดงดำมีข่าวในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ต้องการคว้าตัวมิดฟิลด์ร่างโย่งทีมชาติเบลเยี่ยมาร่วมทีม ในสัญญาระยะสั้นเพียง 6 เดือน ไปถึงช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น เพื่อร่วมทีมไล่ล่าแชมป์ เซเรีย อา อีกสมัย แต่กลับถูกทีมปิศาจแดงปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวในที่สุด เนื่องจากไม่ต้องการร่วมจ่ายค่าเหนื่อยในระหว่างการยืมตัว

กระทั่ง ผู้บริหารคนดังของทีมมิลาน ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสรยืนยัน ไม่เคยมีความคิดที่จะคว้าตัวผู้เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์เพิ่มในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบสอง

"เรามีผู้เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ภายในทีมอยู่ถึง 7 คนในขณะนี้ และถ้าไม่มีใครย้ายออก ก็คงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องหาคนใหม่มาแทนที่"

"แน่นอนว่า เฟลไลนี เป็นนักเตะที่น่าสนใจ และเราก็ชื่นชอบเขาด้วยเช่นกัน แต่ในสถานการณ์เช่นนี้เป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับการย้ายทีม."

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement