วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' กระอัก! 'คูตินโญ-ลอฟเรน' ชวดเกม 'ปืน-ผี'

เดอะ ค็อป สุดเซ็ง! ฟิลิปเป คูตินโญ และ เดยัน ลอฟเรน 2 แข้งคนสำคัญ จะอดช่วยทีมเกมลีกนัดบิ๊กแมตช์ที่จะพบกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ต่อด้วย "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ และ เดยัน ลอฟเรน 2 กำลังหลักของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีปัญหาอาการบาดเจ็บและจะหมดสิทธิ์ช่วยทีมในเกมเอฟเอคัพ ที่จะพบกับ เอ็กเซเตอร์ วันเสาร์นี้ ต่อด้วย เกมบิ๊กแมตช์ในลีกที่จะพบกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในวันพุธหน้าต่อด้วย "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอีก 4 วันไล่หลังแน่นอนแล้ว

ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บจากเกมแคปิตอลวันคัพที่ "หงส์แดง" บุกไปเอาชนะ สโต๊ก ซิตี้ 1-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่ถึงอย่างไร เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของทีมต้องสูญเสียลูกทีม 3 คน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บโดยเฉพาะ 2 แข้งหลักอย่าง ฟิลิปเป คูตินโญ และ เดยัน ลอฟเรน ที่มีปัญหาบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังเช่นเดียวกัน

คลอปป์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอาการบาดเจ็บของลูกทีมว่า "ฟิลมีอาการรุนแรงกว่าเดยัน และ โคโล ตูเร แต่จะไม่มีใครพร้อมกับเกมวันศุกร์นี้ เดยัน จะพร้อมหลังเกมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ฟิล จะต้องใช้เวลา 1 หรือบางที 2 สัปดาห์ด้วยกัน เราไม่รู้ว่าจะนานแค่ไหนแต่มันเป็นเรื่องยากจริงๆ ที่จะหายเร็วกว่าเดิม"

เดอะ ค็อป สุดเซ็ง! ฟิลิปเป คูตินโญ และ เดยัน ลอฟเรน 2 แข้งคนสำคัญ จะอดช่วยทีมเกมลีกนัดบิ๊กแมตช์ที่จะพบกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ต่อด้วย "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ... 7 ม.ค. 2559 19:41 7 ม.ค. 2559 21:07 ไทยรัฐ