วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! อดีตพนักงานขับรถเก็บขยะเครียดตกงาน แทงตัวตายคาบ้านพัก

อดีตพนักงานขับรถเก็บสิ่งปฏิกูลสำนักงานเขตคลองเตย เครียดตกงาน คว้ามีดแทงตัวเองเสียชีวิตหน้าห้องน้ำภายในบ้านพัก ขณะภรรยาเผยผู้ตายมีอาการซึมเศร้าและเรื่องกังวลใจ แต่ไม่ยอมเล่าให้ฟัง...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 7 ม.ค.59 ร.ต.ท.พงศกร สรัสชนา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงใต้ รับแจ้งเหตุ ชายฆ่าตัวตายในบ้านพัก เลขที่ 250/73 ม.3 ต.สำโรง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผกก.สภ.สำโรงใต้ ทราบ ก่อนเดินทางรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูน 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ ซอย 6 พบศพนายสมศักดิ์ รุ่งแสง อายุ 41 ปี นอนหงายอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำบนชั้น 2 ใกล้กับบันไดขึ้นลง แต่งกายสวมเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีเทา พบบาดแผลรอยมีดแทงเข้าบริเวณลิ้นปี่ซ้าย บริเวณคอมีเชือกสีดำพันอยู่ แต่ไม่มีรอยช้ำ ใกล้กันพบมีดปลายแหลมยาว 12 นิ้วมีรอยเลือดวางอยู่

สอบถามนางอรพิน หงษ์โต อายุ 39 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนได้ออกมาทำงานตอนประมาณ 07.00 น. ตามปกติ โดยมีผู้ตายอยู่ภายในบ้านเพียงคนเดียว จนกระทั่งช่วงสายที่ผ่านมา ตนได้โทรศัพท์มาหาผู้ตายแต่ไม่มีคนรับสาย รู้สึกแปลกใจจึงกลับมาดู พบว่าประตูบ้านมีการล็อกประตูเรียบร้อย เมื่อเรียกผู้ตายกลับไม่มีคนตอบรับ จึงได้ไขกุญแจเข้าไปในบ้าน พบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ชั้น 2 มีมีดแทงอยู่บริเวณลิ้นปี่ลึกเข้าไปกว่า 5 ถึง 6 นิ้ว จึงได้พยายามเข้าช่วยเหลือ แต่ผู้ตายเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยผู้ตายเพิ่งลาออกจากงาน เป็นพนักงานขับรถเก็บสิ่งปฏิกูลสำนักงานเขตคลองเตย ก่อนหน้านี้ได้มีอาการซึมเศร้า และมีเรื่องกังวลแต่ไม่ได้เล่าให้ตนฟัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐาน และลงบันทึกประจำวัน ก่อนส่งผู้ตายไปชันสูตรที่นิติเวชต่อไป.

อดีตพนักงานขับรถเก็บสิ่งปฏิกูลสำนักงานเขตคลองเตย เครียดตกงาน คว้ามีดแทงตัวเองเสียชีวิตหน้าห้องน้ำภายในบ้านพัก ขณะภรรยาเผยผู้ตายมีอาการซึมเศร้าและเรื่องกังวลใจ แต่ไม่ยอมเล่าให้ฟัง... 7 ม.ค. 2559 19:24 ไทยรัฐ