วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' เปิดศึก 'จิ้งจอกสยาม' ล่า 'ฮูเบิร์ต' เฝ้าเสา

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดศึกในการแย่งชิงตัว กิลเลอเม ฮูเบิร์ต นายด่านดาวรุ่งของ ทีมสตองดาร์ ลีแอช ไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 2 สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเปิดศึกนอกสนามในการแย่งคว้าตัว กิลเลอเม ฮูเบิร์ต ผู้รักษาประตูของ สตองดาร์ ลีแอช ทีมดังในลีกเบลเยียม ไปร่วมทีม

ผู้รักษาประตูทีมชาติเบลเยียม ชุดอายุไม่เกิน 21 ปีรายนี้ เคยใช้เวลาทดสอบฝีเท้ากับทีมสโต๊ก ซิตี้ ในช่วงเป็นนักเตะเยาวชนของ วาลองเซียนส์ ทีมในฝรั่งเศส ก่อนจะย้ายไปอยู่กับอะคาเดมีของสตองดาร์ ลีแอช จนล่าสุดพัฒนาฝีมือของตัวเองจนก้าวขึ้นมาเป็น 11 ตัวจริงของสตองดาร์ ลีแอซ ในฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อย

รายงานล่าสุดระบุว่า ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวฮูเบิร์ตไปเฝ้าเสา โดยจับตาดูฟอร์มตั้งแต่ตัวนักเตะก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องแย่งชิงกับ ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ต้องการผู้รักษาประตูรายนี้ไปร่วมทีมเช่นกัน

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดศึกในการแย่งชิงตัว กิลเลอเม ฮูเบิร์ต นายด่านดาวรุ่งของ ทีมสตองดาร์ ลีแอช ไปร่วมทีม... 7 ม.ค. 2559 17:51 7 ม.ค. 2559 18:28 ไทยรัฐ