วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอ้ต้น จนมุม! เอเย่นต์ค้ายาฝั่งธนฯ ยึดยาบ้า 2 แสนเม็ด ยาไอซ์ 3 กก.

ตำรวจนครบาล 2 ร่วมกับ สืบสวนภาค 5 โชว์ผลงานรวบหนุ่มค้ายารายใหญ่ ย่านเพชรเกษม หลังมีการลักลอบส่งยาภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ตำรวจเข้าจับกุม พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 2 แสนเม็ด ยาไอซ์ 3 กก.

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. พร้อมด้วยฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 และ ฝ่ายสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 แถลงผลจับกุม นายคมสันต์ หรือต้น ดีเลิศ อายุ 33 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 266000 เม็ด ไอซ์ 3 กก. พร้อมด้วยรถยนตร์ เงินสด ทองรูปพรรณ สมุดบัญชีเงินฝาก โทรศัพท์มือถือ ได้ที่บริเวณลานจอดรถอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านซอยเพชรเกษม 101 เขตหนองแขม เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา

"สืบเนื่องจากตำรวจทั้ง 2 หน่วย ได้ร่วมบูรณาการสืบทราบว่า ขบวนการค้ายาเสพติดจะมีการลักลอบส่งยาภายในอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว จึงได้นำกำลังเข้าจับกุม พบของกลางภายในรถยนต์ฮอนด้า เอช อาร์ วี สีขาว ทะเบียน 4กฐ 6101 กทม. เป็นยาบ้าจำนวน 2 แสนเม็ด ก่อนขยายผลไปยังห้องพัก พบยาบ้าอีก 66000 เม็ด ยาไอซ์ 3 กก. และของกลางอื่นๆ" พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าว

พล.ต.ท.ศานิตย์ ระบุอีกว่า การจับกุมครั้งนี้เป็นการประสานงานของตำรวจให้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล ที่เร่งให้มีการปราบปรามการแพร่ระบาดของยาเสพติด โดยเฉพาะในพื้นที่นครบาล ซึ่งทั้งนี้ตำรวจก็จะมีการขยายผลไปยังเครือข่าย โดยใช้มาตรการยึดทรัพย์สินของผู้ต้องหาด้วย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลหัวหมาก จับกุม 2 ผู้ต้องหา คือ นายสุธรรม พัฒน์ศักดิ์ และ นายศรราม ตู้มณี ผู้ต้องหาพร้อมยาแก้ไอยูนิแรกซ์ ไซรัป 17 ขวด ยาทามาดอล แคปซูล 15 ถุง และอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ได้ที่บริเวณย่านรามคำแหง 24 โดยพบว่าเป็นผู้จำหน่ายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่

ตำรวจนครบาล 2 ร่วมกับ สืบสวนภาค 5 โชว์ผลงานรวบหนุ่มค้ายารายใหญ่ ย่านเพชรเกษม หลังมีการลักลอบส่งยาภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ตำรวจเข้าจับกุม พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 2 แสนเม็ด ยาไอซ์ 3 กก. 7 ม.ค. 2559 17:01 ไทยรัฐ