วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"มังกร" อึ้ง!เจอ "กัสจัง" เซอร์ไพรส์ เปิดตัวแฟน..ทำอกหักกะทันหัน

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ หลังสาวเปรี้ยว “กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล” เปิดตัวแฟนใหม่ หนุ่มท๊อป จนหลายคนสงสัยว่าแล้วนักแสดงหนุ่ม “มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร” ที่กำลังตามจีบรู้สึกยังไงบ้าง ล่าสุดเจอ มังกร มาร่วมกิจกรรม “ช่อง 8 แชร์ ทู ชายด์” ที่บ้านนนทภูมิ ปากเกร็ด

เลยถามว่า เป็นข่าวเซอร์ไพรส์รับวันเกิดเลยรึเปล่า?

(ยิ้ม) “ผมไม่ทราบจริงๆ รู้พร้อมนักข่าวทุกคนตอนที่น้องเปิดตัว ถามว่ารู้สึกยังไง ก็ชาๆ ตกใจ ช็อกเฉยๆ แต่ไม่ได้โกรธนะ แสดงความยินดีกับเค้ามากกว่า”

เค้าเกริ่นกับเรามั้ยว่าไม่ได้คุยกับเราคนเดียว?

“ไม่หรอกครับ ในฐานะผู้ชายคนนึงที่จีบเค้าก็อยากเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดใช่มั้ย แต่ถ้าน้องเค้าจะเลือก ช้อยส์ที่ดีที่สุดแล้วก็ไม่ผิดอะไร อาจจะผิดที่ผมเองไม่มีเวลา ถ่ายละคร 7 วัน ตอนแรกก็คิดว่าเข้าใจเพราะผมถ่ายละคร 7 วันมาตั้งแต่แรกแล้ว”

เราเริ่มคุยกันนานขนาดไหน?

“ช่วงถ่ายละครก็ได้ใกล้ชิดกัน เพราะเราเจอกันที่กองละครทุกวัน เข้าฉากด้วยกันเยอะมาก ก็คลุกคลีกันอยู่ในกองเยอะ ตัวเราชอบคนยิ้มเก่งอยู่แล้ว เห็นแล้วสดใส ก็อยากได้คนข้างตัวที่ทำให้เรายิ้มได้ ก็โอเค”

เคลียร์กับกัสจังมั้ยหลังเปิดตัว?

“ไม่ได้เคลียร์กันส่วนตัว แต่เค้าก็ไลน์มาคุยหลังเปิดตัว เราก็ยังเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม ผมก็อยู่ในจุดยืนเดิมละกัน ยังคุยกันได้ทุกเรื่องเสมอ แต่ระยะความสัมพันธ์ตอนนี้เค้ามีจุดยืนของเค้าอยู่เราก็เข้าไปไม่ได้อยู่แล้ว”

ยังรอเค้ามั้ย?

“ก็ยังเป็นพี่ชายที่ดีเหมือนเดิม มันเป็นเรื่องอนาคตก็ตอบยาก ในวันนี้ผมก็ทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดของผมเหมือนเดิมตั้งแต่ที่ผมบอกเค้าในวันแรก แต่ถามว่าอนาคตจะเป็นยังไง ก็ตอบไม่ได้จริงๆ แต่วันนี้ก็ยังเป็นพี่ชายคนเดิม”

เฮิร์ตมั้ย?

“มันก็แค่ชาๆ ตกใจ และรู้ทีหลังเท่านั้นเอง”

เค้าไลน์มาขอโทษ เรารึเปล่า?

“มันไม่ใช่เรื่องขอโทษหรอก แต่เค้าไลน์มาบอก ส่วนตัวก็รู้สึกว่าถ้าบอกก่อนก็จะได้รู้ตัวก่อน ผมก็ไม่ทราบมาก่อน ยิ่งน้องบอกคบกันมานาน ผมยิ่งไม่รู้เรื่องเลยเพราะเราได้เจอเพื่อนเค้าก็ไม่ทราบเรื่องนี้กับเพื่อนเค้าเลย”

เข็ดคนในวงการเลยมั้ย?

“ผมไม่ได้เข็ดเรื่องความรักนะ แต่ช่วงนี้ก็เบรกแป๊บนึง กลับมาตั้งใจทำงาน เพื่อครอบครัวมากขึ้น และมันเป็นจังหวะที่ดี ที่ผมได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวในวันหยุดพอดี ปีใหม่ได้สวดมนต์ข้ามปีด้วยจังหวะเวลามันทำให้ผมดีขึ้น แต่ในวันนั้นที่รู้ก็ช็อกเฉยๆ”.

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ หลังสาวเปรี้ยว “กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล” เปิดตัวแฟนใหม่ หนุ่มท๊อป จนหลายคนสงสัยว่าแล้วนักแสดงหนุ่ม “มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร” ที่กำลังตามจีบรู้สึกยังไงบ้าง 7 ม.ค. 2559 15:07 ไทยรัฐ