วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ตรงกับวันที่ 9 ม.ค.พาครอบครัวไปเที่ยวสนุกได้ทั้งสาระและความบันเทิงที่ไหนดี เพราะผู้ใหญ่ใจดีหลายหน่วยงานได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์เป็นของขวัญแก่เด็กๆ เริ่มที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ ชวนน้องๆ ท่องโลกจักรวาลเหนือจินตนาการภายในห้องฉายดาวโฉมใหม่ ชมฟรีตลอดงานวันที่ 9 ม.ค. เวลา 09.00-16.30 น. ...ธนาคารกสิกรไทย จัดกิจกรรมรับวันเด็กด้วยบริการ K-Expert แนะการฝึกออมเงินตั้งแต่เด็ก ทั้งการจัดการเงินด้วยตัวเอง, อยากได้ให้เก็บออม, ทำงานเพื่อแลกเงิน, ซื้อเฉพาะสิ่งของที่จำเป็น และเรียนรู้การแบ่งปัน...


Kids’ Planet เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “Kids’ Planet The Wonder Sale” พบกับการแข่งรถ Hot Wheels Track Action ศึกชิงแชมป์ประเทศ ไทย 2016 บนพื้นที่ Panache Shop ที่เอ็มโพเรียม ชั้น 3 และยังมีกิจกรรมสอนปั้นดินน้ำมันไร้สารพิษในรูปแบบต่างๆ หรือจะชมมายากลสุดหรรษา แถมด้วยโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ที่ Kids’ Planet เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์...ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จัดงาน “Fun Park Party” พบของเล่นแห่งการเรียนรู้ เสริมทักษะ อาทิ Play Doh, บ้านลมยักษ์ ฯลฯ และพบกับ My Little Pony อย่างใกล้ชิดสนุกสนาน จนถึง 10 ม.ค. ...


เดอะพรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ จัดงาน “Smart Kids” ในคอนเซปต์ Play&Learn พบกับ Clay Work ศิลปะ 3 มิติ, Play Land ดินแดนของเล่นเสริมทักษะทางความคิด เป็นต้น พร้อมสนุกไปกับการแสดงจากนักร้องรุ่นจิ๋ว และอร่อยกับไอศกรีมแจกฟรี! อีกด้วย นอกจากนี้ถ้าซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้า 1,000 บาทขึ้นไป รับบัตรดูหนังฟรี 1 ใบ ในวันที่ 9-10 ม.ค. ...ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ จัดงาน “Toy’s World 2016” พบกับมาสคอตโชว์จาก 20 ตัวการ์ตูนดัง อาทิ ชินจัง, เดอะสลัด, เชลล์ดอน ฯลฯ และพบกับของเล่นในราคาพิเศษสุด ที่เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ถึงวันที่ 18 ม.ค. ...ศูนย์การค้าเดอะ วอล์ค สาขาเกษตร-นวมินทร์ จัดกิจกรรม Dino Stone Age พาน้องๆ กลับสู่ยุคหิน โดยจำลองบรรยากาศเมืองยุคหินและเรียนรู้การใช้ชีวิตของมนุษย์ยุคหิน ที่ลานนาฬิกา ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 8-14 ม.ค. ส่วนสาขาราชพฤกษ์ จัด Kids Fun Park ให้น้องๆ ตะลุยด่านเกมมหาสนุกสุดมันส์ ทั้ง 6 ด่าน ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 และโซน Market Walk ในวันที่ 9-10 ม.ค.


...ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Super Kids” ชวนน้องๆ เข้าสู่ดินแดนลูกกวาด พบกับการแสดงแมสคอตขนมหวานนานาชนิด และเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ และโชว์สุดพิเศษ ที่บริเวณแคสคาต้า ชั้น G วันที่ 8-9 ม.ค. ...ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนบางแค จัด “วันเด็กดี ซีคอน บางแค” ในคอนเซปต์ My Hero My Idol เปิดให้น้องๆ ได้สนุกกับฮีโร่แคมป์เกม 8 ฐาน และเกมสุดมันส์ชิงรางวัลมากมาย ที่ชั้น 1 วันที่ 9-10 ม.ค. แบล็คแคนยอน จัดกิจกรรมวันเด็ก ด้วยการมอบไอศกรีมแสนอร่อยให้เด็กๆ ที่มาใช้บริการที่ร้าน ขณะที่ โอซากา โอโช จัดเมนูยอดฮิตสำหรับเด็กๆให้อิ่มอร่อย 3 เซต 3 สไตล์ สอบถามที่ 0-2381-0701.

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ตรงกับวันที่ 9 ม.ค.พาครอบครัวไปเที่ยวสนุกได้ทั้งสาระและความบันเทิงที่ไหนดี เพราะผู้ใหญ่ใจดีหลายหน่วยงานได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์เป็นของขวัญแก่เด็กๆ 7 ม.ค. 2559 12:56 ไทยรัฐ