วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อ 'ซาเน' สุดภูมิใจ! 'เรือใบ' สนดึงลูกชายร่วมทัพ

ซามี ซาเน บิดาของ เลรอย ซาเน มิดฟิลด์ตัวรุกทีมชาลเก 04 ยอมรับ รู้สึกภูมิใจมากที่ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีความสนใจในตัวลูกชายของตน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า ซามี ซาเน บิดาของ เลรอย ซาเน กองกลางดาวรุ่งทีมชาติเยอรมัน ของ "ราชันสีน้ำเงิน" ชาลเก 04 สโมสรแกร่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ยอมรับ รู้สึกภูมิใจมากที่ทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีความสนใจอยากได้ตัวลูกชายของตนไปร่วมทีม

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมยื่นข้อเสนอจำนวน 55 ล้านยูโร ในการคว้าตัว ซาเน ไปร่วมทีม ซึ่งหากการย้ายทีมครั้งนี้เกิดขึ้นจริง จะทำให้ดาวเตะวัย 19 ปี รายนี้ กลายเป็นนักเตะเยอรมันที่มีค่าตัวแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ทันที

"แน่นอน ผมภูมิใจเมื่อลูกชายของผมสามารถดึงดูดความสนใจได้ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีของเขา แต่จากข่าวลือเกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือสโมสรใดๆ ก็ตาม ผมไม่อยากจะพูดอะไร ถ้าเขาต้องการคำแนะนำจากผม เขาก็สามารถมาหาผมได้ แต่ เลรอย บรรลุนิติภาวะแล้ว และด้วยเหตุนี้เขาโตพอที่จะทำสิ่งต่างๆ และตัดสินใจในสิ่งที่เขาต้องการได้ด้วยตัวเอง" ซามี กล่าว

ซามี ซาเน บิดาของ เลรอย ซาเน มิดฟิลด์ตัวรุกทีมชาลเก 04 ยอมรับ รู้สึกภูมิใจมากที่ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีความสนใจในตัวลูกชายของตน... 6 ม.ค. 2559 17:21 6 ม.ค. 2559 17:43 ไทยรัฐ