วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจอร์ราร์ด' เศร้า! หลังรู้ข่าว 'ราฟา' โดนราชันปลด

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผย รู้สึกเสียใจกับการโดนปลดจากตำแหน่งกุนซือ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ของ ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตบอสรัก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตตำนานกองกลางของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผย เขารู้สึกเสียใจที่ ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตบอสรักของเขาโดน "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ปลดออกจากตำแหน่งกุนซือเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

จากผลงานที่ไม่ดี ทำให้ "ราฟา" ต้องถูกราชันชุดขาวปลดออกจากตำแหน่ง หลังรับงานเพียง 7 เดือนเท่านั้น โดยราชันชุดขาวได้แต่งตั้ง ซีเนอดีน ซีดาน อดีตตำนานของทีม เข้ารับตำแหน่งแทน

ล่าสุด เจอร์ราร์ด อดีตลูกทีมคนโปรดของเบนิเตซ สมัยคุมทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล อีกทั้งยังเคยร่วมกันคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อปี 2005 ได้แสดงความเห็นถึงเรื่องนี้โดยยอมรับว่า รู้สึกเศร้าเป็นอย่างมาก

"ผมรู้สึกเศร้ากับราฟา เพราะผมคิดว่าเขาทำหน้าที่กับมาดริดได้ดีอยู่ แต่กับคุณภาพของเขา ผมแน่ใจว่าสโมสรใหญ่ทั่วโลกจะพยายามที่จะเซ็นสัญญากับราฟา เพราะเขาเป็นผู้จัดการทีมที่มหัศจรรย์" เจอร์ราร์ดเผย

สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผย รู้สึกเสียใจกับการโดนปลดจากตำแหน่งกุนซือ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ของ ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตบอสรัก... 6 ม.ค. 2559 12:16 ไทยรัฐ