ตร.ทองหล่อ เก็บหลักฐาน คดีงัดเซฟบ้านคนตระกูล 'เจียรวนนท์' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ตร.ทองหล่อ เก็บหลักฐาน คดีงัดเซฟบ้านคนตระกูล 'เจียรวนนท์'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 6 ม.ค. 2559 12:20
1,301 ครั้ง


ตร.ทองหล่อ ส่งทีมสืบสวนลงพื้นที่เพื่อเก็บหลักฐาน คดีคนร้ายงัดตู้เซฟ บ้านญาติเจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ แล้ว พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบ รอสอบปากคำเจ้าของบ้านหลังกลับจากต่างประเทศ...

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.2559 พันตำรวจเอกขจรศักดิ์ จิตต์ภาคภูมิ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เปิดเผยว่า ผลการสอบปากคำ แม่บ้าน 2 คน ของนางอังคณา เจียรวนนท์ เครือญาติเจ้าสัวซีพี ที่เป็นบุคคลที่อยู่บ้าน ในวันเกิดเหตุ โดยทั้ง 2 ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีหน้าต่างบานหนึ่งเปิดแง้มอยู่ และมีรองเท้าแตะ 1 คู่ถอดทิ้งไว้อยู่ริมกำแพง จึงทำให้ตำรวจไม่สามารถตัดประเด็นการก่อเหตุดังกล่าวว่าเป็นลักทรัพย์ หรือเป็นบุคคลในบ้านนำทรัพย์สินออกไปเอง ขณะที่การสอบปากคำผู้เสียหายทางตำรวจได้ดำเนินการไปบางส่วนแล้ว แต่เนื่องจากผู้เสียหายติดธุระ เดินทางไปต่างประเทศ จึงต้องรอให้เดินทางกลับมาก่อนที่จะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

พันตำรวจเอกขจรศักดิ์ ระบุว่า ส่วนการสืบสวน ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่และติดตามกล้องวงจรปิด จากอาคารโดยรอบบ้านพักของผู้เสียหาย เพื่อหาตัวคนร้าย ส่วนภายในตัวบ้านได้ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่เก็บลายนิ้วมือแฝง และสอบดีเอ็นเอ พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือบุคคลในบ้านเพื่อนำไปเปรียบเทียบ

เบื้องต้น พลตำรวจตรี สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เข้าตรวจสอบภายในบ้านพักของนางอังคณา เพื่อตรวจสอบรายละเอียดก่อนในช่วงบ่ายวันนี้จะมีการประชุมของคณะพนักงานสืบสวนและสอบสวน.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  50.0%
 • ประหลาดใจ
  25.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  25.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement