วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับสาววัยรุ่นคนสวย ขับเก๋งส่งของ ยัดยาบ้า-ไอซ์ในเสื้อยกทรง

สาวสวยเมืองชล แต่งตัวเฉิดฉายขับรถเก๋งนำยาบ้ากับยาไอซ์ มาส่งขาย ถูกตำรวจล่อซื้อ ทีแรกค้นไม่เจอ แต่พอค้นในตัวเจอซุกอยู่ในเสื้อยกทรงถึง 2 พันเม็ด ยาไอซ์อีก 24 ถุง ยังไม่ยอมให้การใดๆ...

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 59 พ.ต.ท.ชนะทัต นวคุณรังสี สวป.สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี พร้อมด้วย ร.ต.ท.ประยงค์ ศรีวิพันธุ์ รอง สวป.กับพวก สืบทราบว่า จะมีการส่งยาบ้ากันที่บริเวณถนนข้าวหลาม ขาเข้าบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงวางแผนนำกำลังไปซุ่มจับกุม

ต่อมา พบกับ น.ส.จิดาภา หรือโบว์ ขันสุวรรณ อายุ 20 ปี บ้านอยู่หมู่ 1 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งหน้าตาสะสวย แต่งตัวทันสมัยตามแบบวัยรุ่น ขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ชฐ 9500 กรุงเทพมหานคร มายังจุดนัดหมาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้รถกระบะประกบหัวท้าย แล้วแสดงตัวเข้าตรวจค้นภายในรถ ครั้งแรกไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงตรวจค้นในตัวของ น.ส.จิดาภา พบยาบ้าจำนวน 10 ถุง ถุงละ 200 เม็ด รวม 2,000 เม็ด และยาไอซ์จำนวน 24 ถุง รวม 24 กรัม ซุกอยู่ในเสื้อยกทรงทั้ง 2 ข้าง จึงจับกุมไปที่ สภ.แสนสุข

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาไม่ยอมให้การใดๆ ไม่ยอมบอกว่า ยังเป็นนักศึกษา หรือทำงานอยู่ที่ใดหรือไม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนขยายผล เพื่อจับกุมเครือข่ายยาเสพติดที่บงการอยู่เบื้องหลังสาวสวยรายนี้ต่อไป. 

สาวสวยเมืองชล แต่งตัวเฉิดฉายขับรถเก๋งนำยาบ้ากับยาไอซ์ มาส่งขาย ถูกตำรวจล่อซื้อ ทีแรกค้นไม่เจอ แต่พอค้นในตัวเจอซุกอยู่ในเสื้อยกทรงถึง 2 พันเม็ด ยาไอซ์อีก 24 ถุง ยังไม่ยอมให้การใดๆ... 6 ม.ค. 2559 10:26 6 ม.ค. 2559 11:11 ไทยรัฐ