วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือสนั่น! 'กิเลน' จ่อซิว 'ปกเกล้า-ธนา' ร่วมทัพ

“กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีข่าวลือเล็ดลอดออกมาว่าใกล้จะซิวคู่หูทีมชาติของเพื่อนตำรวจ ปกเกล้า อนันต์ กับธนา ชะนะบุตร มาอยู่ในสังกัดเต็มที...

เมื่อวันที่ 5 ม.ค. มีข่าวลือ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงเซ็นสัญญาคว้าตัว 2 แข้งดีกรีทีมชาติไทย ชุดใหญ่จากทีม “โปลิศ” เพื่อนตำรวจ ทั้ง ปกเกล้า อนันต์ และธนา ชะนะบุตร หลังทางสโมสรเพื่อนตำรวจนั้นประสบสภาพคล่องทางการเงินอย่างหนัก จนติดค้างเงินเดือน นักเตะและสตาฟฟ์โค้ชมาแล้วกว่า 5 เดือนเต็ม แม้ว่าล่าสุดทาง “เดอะบิ๊ก” สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานทีมโปลิศ จะเพิ่งออกมายืนยันว่าทั้งคู่จะยังอยู่กับเพื่อนตำรวจต่อไปก็ตาม

ทั้งนี้ หาก ทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ ธนา และ ปกเกล้า มาร่วมทีมจริง จะถือเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยม หลังทัพกิเลนผยองต้องเสีย “ซุปเปอร์มาริโอ” มาริโอ ยูรอฟสกี เพลเมกเกอร์ชาวมาซิโดเนีย ที่หมดสัญญากับสโมสรและไปร่วมทัพ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว

“กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีข่าวลือเล็ดลอดออกมาว่าใกล้จะซิวคู่หูทีมชาติของเพื่อนตำรวจ ปกเกล้า อนันต์ กับธนา ชะนะบุตร มาอยู่ในสังกัดเต็มที... 6 ม.ค. 2559 09:26 ไทยรัฐ