วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบข่าว! 'เปแอสเช' จับ 'แวร์รัตติ' ขยายสัญญายาวถึงปี 2020

เอเย่นต์ของ "มาร์โก แวร์รัตติ" ยืนยันนักเตะในความดูแลได้จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปเรียบร้อยแล้ว และจะทำให้อยู่ค้าแข้งกับดังแห่งเมืองน้ำหอมไปจนถึงปี 2020 เป็นอย่างน้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ มาร์โก แวร์รัตติ มิดฟิลด์อนาคตไกลดีกรีทีมชาติอิตาลี ยืนยันได้ทำการต่อสัญญากับ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ต้นสังกัดในศึกลีก เอิง ของฝรั่งเศสไปจนถึงปี 2020 เป็นอย่างน้อย และเป็นการดับฝันของทีมยักษ์ใหญ่ที่หวังคว้าตัวไปร่วมทัพในที่สุด

โดยก่อนหน้านี้มิดฟิลด์มันสมองวัย 23 ปี ตกเป็นข่าวกับหลายทีมชั้นนำอย่าง เชลซี, ยูเวนตุส และ เรอัล มาดริด ที่ต้องการได้ตัวไปเสริมความแข็งแกร่งในแผงกองกลางให้ดีขึ้น

แต่ล่าสุด โดนาโต ดิ คัมปิ เอเย่นต์ส่วนตัวของเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติอิตาลี เผยกับสำนักข่าว คอริเอเร่ เดลโล สปอร์ต ว่า นักเตะในความดูแล ได้บทสรุปในการตั้งโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่เรียบร้อยแล้วกับต้นสังกัดในแดนน้ำหอม

"เราได้ตกลงเงื่อนไขในสัญญาฉบับใหม่กับ เปเเอสเช เรียบร้อยแล้ว มันเป็นเพียงเรื่องราวบางอย่างบนหน้ากระดาษเท่านั้น แต่นั่นจะทำให้ มาร์โก อยู่กับทีมไปจนถึงปี 2020 เป็นอย่างน้อย และนี่เป็นการลงสนามครั้งที่ 4 แล้วนับตั้งแต่เขาย้ายมาอยู่ที่ฝรั่งเศส."

เอเย่นต์ของ "มาร์โก แวร์รัตติ" ยืนยันนักเตะในความดูแลได้จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปเรียบร้อยแล้ว และจะทำให้อยู่ค้าแข้งกับดังแห่งเมืองน้ำหอมไปจนถึงปี 2020 เป็นอย่างน้อย... 6 ม.ค. 2559 03:13 ไทยรัฐ