ซวยรับต้นปี กวาง เดอะสตาร์ โดนทุบกระจกรถ ฉกโน้ตบุ๊กหนี - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ซวยรับต้นปี กวาง เดอะสตาร์ โดนทุบกระจกรถ ฉกโน้ตบุ๊กหนี

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 ม.ค. 2559 23:26
2,901 ครั้ง


กวาง ธัญญรัศม์ ไตรสุทธิวงษ์ หรือ กวาง เดอะสตาร์ ดวงซวยรับปีลิง โดนทุบกระจกรถย่านเกษตร-นวมินทร์ คนร้ายได้โน้ตบุ๊กไป 1 เครื่อง เจ้าตัววอนอยากได้ของคืน หากเอามาให้ยินดีตบรางวัล และไม่ดำเนินคดี

เรียกว่าดวงซวยรับต้นปี สำหรับสาวกวาง เดอะสตาร์ ที่เพิ่งจะโดนคนร้ายทุบกระจกรถไปสดๆ ร้อนๆ ย่านเกษตร-นวมินทร์ ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ตกใจว่า

"โดนทุกที่เกษตร-นวมินทร์ค่ะ แต่หนูไม่ได้ไปเองนะคะพี่ น้องชายเอารถไปกินข้าวที่นั่น แล้วจอดรถไว้ที่ข้างทาง จอดรถกินข้าว แล้วพอกลับมาก็เห็นว่ารถโดนทุบกระจก น้องก็รีบโทรฯ มาหากวาง บอกว่ารถโดนทุบ ในรถมีของมีค่าอะไรบ้าง ตอนนั้นใจหล่นตุ๊บ เพราะมันมีโน้ตบุ๊กอยู่ในรถค่ะ น้องบอกไม่มีแล้ว โจรเอาไปแล้ว คือกวางอยากได้โน้ตบุ๊กคืนค่ะ เพราะมันมีงานสำคัญๆ ของกวางอยู่ในนั้นทั้งหมด มีงานด้านการตลาดของกวางอยู่ในนั้น ตอนนี้น้องชายไปแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว ยังอยู่ที่โรงพักอยู่เลย หนูไม่รู้นะว่าบอกไปโจรจะเอามาคืนมั้ย แต่อยากให้เอามาคืนค่ะ เพราะถ้าเอาไปขายได้ไม่กี่บาทหรอก เพราะมันไม่ใช่แมคบุ๊ค เป็นโน้ตบุ๊กธรรมดาเอง เอามาขายคืนกวางดีกว่า ไม่แจ้งความจับด้วย อยากได้งานคืนจริงๆ ค่ะ ติดต่อมาที่เบอร์คุณแม่บนหัวไอจีก็ได้นะคะ กวางอยากได้งานคืนจริงๆ ค่ะ"

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  8.6%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  91.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement