วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แห่ศพลูกร้อง ตร. ถูกทหารควบรถชนดับ คู่กรณีรับปากดูแล

พ่อแม่ และญาติ แห่โลงศพหนุ่มวัย 20 ปี ขอความเป็นธรรมจาก ตร.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังถูก รองผู้การฯ ร.17 ควบปิกอัพชนจนเสียชีวิต ด้านคู่กรณีรับปากดูแลตามสมควร ก่อนครอบครัวจะเคลื่อนศพไปประกอบพิธีตามศาสนา ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 ธ.ค.59 ที่หน้า สภ.เมืองนครสวรรค์ นายอ่อนจันทร์ กาสี พร้อมญาติกว่า 50 คน ได้นำศพบุตรชายคือ นายธนวิทย์ กาสี อายุ 20 ปี ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ออกจากโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ มาร้องขอความเป็นธรรมต่อพนักงานสอบสวน บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรนครสวรรค์ โดยระบุว่าต้องการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกคู่กรณีเข้ามาชี้แจง และรับทราบข้อกล่าวหาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


จากนั้น พ.ต.อ.อำนาย โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมพนักงานสอบสวนได้ประสานไปยัง พ.อ.ยรรยง ทิพาปกรณ์ รองผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 17 จังหวัดพะเยา หรือคู่กรณีคนดังกล่าว ให้เข้ามาเจรจากับผู้เสียหาย โดยทางคู่กรณีเผยว่า ยินดี และรับปากจะดูแลตามสมควร จนเป็นที่พอใจกับครอบครัวผู้เสียหายและญาติ

หลังจากนั้นทางญาติจึงได้นำศพ เดินทางกลับไปบำเพ็ญกุศล ใน จังหวัดกาฬสินธุ์ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต กับ พ.อ.ยรรยงค์ ทิพาปกรณ์ พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

พ่อแม่ และญาติ แห่โลงศพหนุ่มวัย 20 ปี ขอความเป็นธรรมจาก ตร.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังถูก รองผู้การฯ ร.17 ควบปิกอัพชนจนเสียชีวิต ด้านคู่กรณีรับปากดูแลตามสมควร ก่อนครอบครัวจะเคลื่อนศพไปประกอบพิธีตามศาสนา ... 5 ม.ค. 2559 22:12 5 ม.ค. 2559 23:40 ไทยรัฐ