แห่ศพลูกร้อง ตร. ถูกทหารควบรถชนดับ คู่กรณีรับปากดูแล - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

แห่ศพลูกร้อง ตร. ถูกทหารควบรถชนดับ คู่กรณีรับปากดูแล

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 ม.ค. 2559 23:40
1,041 ครั้ง


พ่อแม่ และญาติ แห่โลงศพหนุ่มวัย 20 ปี ขอความเป็นธรรมจาก ตร.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังถูก รองผู้การฯ ร.17 ควบปิกอัพชนจนเสียชีวิต ด้านคู่กรณีรับปากดูแลตามสมควร ก่อนครอบครัวจะเคลื่อนศพไปประกอบพิธีตามศาสนา ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 ธ.ค.59 ที่หน้า สภ.เมืองนครสวรรค์ นายอ่อนจันทร์ กาสี พร้อมญาติกว่า 50 คน ได้นำศพบุตรชายคือ นายธนวิทย์ กาสี อายุ 20 ปี ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ออกจากโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ มาร้องขอความเป็นธรรมต่อพนักงานสอบสวน บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรนครสวรรค์ โดยระบุว่าต้องการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกคู่กรณีเข้ามาชี้แจง และรับทราบข้อกล่าวหาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ญาติผู้เสียชีวิต เข้าพบตำรวจ ร้องขอความเป็นธรรม สุดท้ายสามารถไกล่เกลี่ยคู่กรณีได้จนเป็นที่พอใจทั้งสองฝ่าย


จากนั้น พ.ต.อ.อำนาย โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมพนักงานสอบสวนได้ประสานไปยัง พ.อ.ยรรยง ทิพาปกรณ์ รองผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 17 จังหวัดพะเยา หรือคู่กรณีคนดังกล่าว ให้เข้ามาเจรจากับผู้เสียหาย โดยทางคู่กรณีเผยว่า ยินดี และรับปากจะดูแลตามสมควร จนเป็นที่พอใจกับครอบครัวผู้เสียหายและญาติ

หลังจากนั้นทางญาติจึงได้นำศพ เดินทางกลับไปบำเพ็ญกุศล ใน จังหวัดกาฬสินธุ์ ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต กับ พ.อ.ยรรยงค์ ทิพาปกรณ์ พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  50.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  50.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement