วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตาก' รถตู้รับ-ส่ง นร.เสียหลักพลิกคว่ำ เจ็บ18 คนขับสาหัส

รถตู้รับ-ส่งนักเรียน อ.บ้านตาก จ.ตาก คนขับหักหลบก้อนหินข้างทาง ทำรถเสียหลัก พลิกคว่ำ ทำเจ็บระนาว 18 คน ขณะที่คนขับรถอาการสาหัส


เมื่อเวลา 16.10 น.วันที่ 5 ม.ค.2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สลิด อ.บ้านตาก จ.ตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถตู้รับส่งนักเรียนพลิกคว่ำที่ถนนพหลโยธิน สาย อ.บ้านตาก-แม่สลิด จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุใกล้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่สลิด พบรถตู้รับส่งนักเรียน ยี่ห้อนิสสันสีเทา หมายเลขทะเบียน นข 1837 ตาก พลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนที่รถจะนอนตะแคงอยู่กับก้อนหินขนาดใหญ่ โดยมี นายวิน ใจสา อายุ 55 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมทั้งมีนักเรียนที่นั่งมาในรถ จำนวน 18 คน ได้รับบาดเจ็บ 14 คน บาดเจ็บเล็กน้อย จำนวน 5 ราย สามารถกลับบ้านได้ และอีก 9 ราย ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลบ้านตาก นักเรียนหลายคนยังอยู่ในอาการหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สอบสวนทราบว่า นายวิน เจ้าของรถตู้รับส่งนักเรียน ได้ไปรับนักเรียน ที่ วิทยาลัยการอาชีพและโรงเรียนบ้านตากประชาวิทย์ จำนวน 18 คน เพื่อกลับบ้านที่บ้านยางโองนอก ตำบลแม่สลิด มาถึงที่เกิดเหตุคนขับหักหลบก้อนหินข้างทาง รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำตกลงร่องข้างทางพลิกหลายตลบ ทำให้มีนักเรียนบาดเจ็บจำนวนมาก

รถตู้รับ-ส่งนักเรียน อ.บ้านตาก จ.ตาก คนขับหักหลบก้อนหินข้างทาง ทำรถเสียหลัก พลิกคว่ำ ทำเจ็บระนาว 18 คน ขณะที่คนขับรถอาการสาหัส 5 ม.ค. 2559 19:23 5 ม.ค. 2559 21:01 ไทยรัฐ