'ตาก' รถตู้รับ-ส่ง นร.เสียหลักพลิกคว่ำ เจ็บ18 คนขับสาหัส - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'ตาก' รถตู้รับ-ส่ง นร.เสียหลักพลิกคว่ำ เจ็บ18 คนขับสาหัส

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 ม.ค. 2559 21:20
1,482 ครั้ง


รถตู้รับ-ส่งนักเรียน อ.บ้านตาก จ.ตาก คนขับหักหลบก้อนหินข้างทาง ทำรถเสียหลัก พลิกคว่ำ ทำเจ็บระนาว 18 คน ขณะที่คนขับรถอาการสาหัส


เมื่อเวลา 16.10 น.วันที่ 5 ม.ค.2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สลิด อ.บ้านตาก จ.ตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถตู้รับส่งนักเรียนพลิกคว่ำที่ถนนพหลโยธิน สาย อ.บ้านตาก-แม่สลิด จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรุดไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุใกล้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่สลิด พบรถตู้รับส่งนักเรียน ยี่ห้อนิสสันสีเทา หมายเลขทะเบียน นข 1837 ตาก พลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนที่รถจะนอนตะแคงอยู่กับก้อนหินขนาดใหญ่ โดยมี นายวิน ใจสา อายุ 55 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมทั้งมีนักเรียนที่นั่งมาในรถ จำนวน 18 คน ได้รับบาดเจ็บ 14 คน บาดเจ็บเล็กน้อย จำนวน 5 ราย สามารถกลับบ้านได้ และอีก 9 ราย ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลบ้านตาก นักเรียนหลายคนยังอยู่ในอาการหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สภาพรถตู้รับส่งนร.ที่ อ.บ้านตากพลิกคว่ำ บาดเจ็บ 18 ราย คนขับสาหัส

สอบสวนทราบว่า นายวิน เจ้าของรถตู้รับส่งนักเรียน ได้ไปรับนักเรียน ที่ วิทยาลัยการอาชีพและโรงเรียนบ้านตากประชาวิทย์ จำนวน 18 คน เพื่อกลับบ้านที่บ้านยางโองนอก ตำบลแม่สลิด มาถึงที่เกิดเหตุคนขับหักหลบก้อนหินข้างทาง รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำตกลงร่องข้างทางพลิกหลายตลบ ทำให้มีนักเรียนบาดเจ็บจำนวนมาก

จนท.กู้ภัยเข้าให้ความช่วยเหลือ
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  100.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement