วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาตา' แฮปปี้! ผีแดงบี้หงส์ขาวประเดิมชัยปี 2016

ฆวน มาตา มิดฟิลด์เลือดกระทิง ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความสุขมากที่ต้นสังกัดประเดิมปี 2016 ได้อย่างสวยหรู ด้วยการเอาชนะ สวอนซี ซิตี้ 2-1...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 5 ม.ค. ว่า ฆวน มาตา กองกลางทีมชาติสเปน ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย มีความสุขมากที่ทีมประเดิมปี 2016 ได้อย่างงดงาม ด้วยการเอาชนะ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ 2-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"ในที่สุดเราทำได้ในวันเสาร์กับสวอนซี ซิตี้ คุณคงได้เห็นวิธีที่ยากลำบากที่มันเป็นกันแล้ว แต่ผมคิดว่าเราสมควรได้รับ 3 คะแนนนะ ผมหวังว่านี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของผลการแข่งขันที่ดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับพวกเราเองแหละ พวกเขาเป็นคู่แข่งที่ยากลำบาก แถมมีนักเตะที่ดีซึ่งสร้างความยากลำบากให้เราในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ครั้งเราเอาชนะได้ ดังนั้นมันจึงเป็นการเริ่มต้นปี 2016 ในแนวทางที่ยอดเยี่ยม ช่วงคริสต์มาสผ่านไปแล้วหลังจากซัดกันไป 3 เกมใน 7 วัน เรามีเวลาอีกเกือบสัปดาห์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเกมเอฟเอคัพ ที่จะเจอกับ เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ มันเป็นเวลาดีที่จะได้หยุดพัก และอยู่ในความสงบ เพราะหลังจากนั้นโปรแกรมแข่งจะวุ่นวายสุดๆ" มาตา เผยลงในบล็อกส่วนตัว

ฆวน มาตา มิดฟิลด์เลือดกระทิง ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความสุขมากที่ต้นสังกัดประเดิมปี 2016 ได้อย่างสวยหรู ด้วยการเอาชนะ สวอนซี ซิตี้ 2-1... 5 ม.ค. 2559 17:56 5 ม.ค. 2559 18:49 ไทยรัฐ