ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แพท น้ำตาคลอไม่จำเป็นต้องแย่งผู้ชาย! โต้ยกพวก 30 คนแค่นัดเคลียร์ปมหลาน

  ไทยรัฐออนไลน์5 ม.ค. 2559 17:45 น.
  SHARE

  หลังกรณีสะเทือนวงการ คลิปวัยรุ่นตบสนั่นว่อนโซเชียล และมีนักแสดงสาว แพท ณปภา อยู่ในคลิปดังกล่าวด้วย โดยทางคู่กรณี ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า โดนหลานสาวแพท ที่ชื่อว่า นาฟ ด่าและตามโพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก จึงตอบโต้กันไปมา จนสุดท้ายได้นัดเคลียร์กันจริง แต่โดนฝั่งนางเอกสาวยกพวกรุมทำร้ายร่างกายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ไม่ได้เคลียร์กันอย่างที่ตกลงเอาไว้ และล่าสุด แพท ได้ออกมาเปิดใจในรายการ เจาะข่าวเด่น ว่า...

  เรื่องคลิปที่มีการเผยแพร่เป็นเรื่องราวของน้องนาฟ หลานสาว และเบญ คู่กรณี ยอมรับว่าไปมีเรื่องจริง แต่ไม่เกี่ยวกับการแย่งผู้ชาย ก็ขอโทษที่มีคลิปนี้ออกมา ตัวตนเองก็ไม่แฮปปี้ จริงๆ ในสถานการณ์ตนก็เลี่ยงแล้ว ตนก็ขอโทษที่หลานพูดจาไม่ดี แต่เขาไม่จบ เขาให้คนโทรมาเคลียร์ ซึ่งตนเคยคบหากับผู้ชายคนหนึ่งจริง 8-9 เดือน แล้วผู้ชายคนนั้นกลับไปคบกับคู่กรณี ซึ่งทำให้หลานตนไม่พอใจมากเลยต่อว่าคู่กรณี

  กับแพทจบไปแล้ว แค่ไปเคลียร์เรื่องที่หลานพูดไม่ดี
  แอบมีน้ำตาเมื่อพูดถึงฝ่ายชาย

  เรื่องที่หลายคนว่าทำไมใฝ่ต่ำ อย่าดูถูกตรงนี้ คนเราต้องมองที่จิตใจ ซึ่งเขาดีมากจนตนรู้สึกดีมาก ตนขออย่างเดียวว่าขอให้จริงใจและรักครอบครัวของตน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันเขาดูแลตนดีมาก (เริ่มร้องไห้) ดูแลครอบครัวตนดีมาก ถามว่าทำไมไม่เปิดตัว ตนแค่อยากขอเวลาพิสูจน์ฝ่ายชายอีกพักก่อนถึงจะเปิดตัว แต่ก็โชคดีที่วันนั้นไม่มาถึง ซึ่งตนจับได้จากการที่ฝ่ายชายแอบคุยเฟซบุ๊กกับคู่กรณี เลยได้เฟซบุ๊กฝ่ายหญิง จึงติดต่อไปเพื่อที่จะบอกความจริง แต่ผู้หญิงคนนั้นก็บอกแล้วไง

  ซึ่งตอนหลังตนก็ถามตรงๆ ว่าตกลงคบกันตอนไหน เขาก็บอกว่าตั้งแต่เลิกกันไปฝ่ายชายก็ยังติดต่อกับคู่กรณีตลอด โดยเหตุการณ์ที่ทำให้เห็นว่าฝ่ายชายเปลี่ยนไปคือฝ่ายชายไปงานวันเกิดของคู่กรณี แล้วพอตนจับได้ทุกอย่างฝ่ายชายก็บอกเลิกแล้วก็ไป ซึ่งพอจับได้แล้วคุยกับคู่กรณีแล้วก็จบในเรื่องของตนไป แต่กับหลานตนไม่จบเพราะหลานพูดจาไม่ดีเลยขอนัดเคลียร์ ซึ่งฝั่งแม่ของน้องนาฟก็บอกว่าตนไม่ต้องไปก็ได้ เราก็บอกว่าเราไปเคลียร์เถอะ แต่สุดท้ายเหตุการณ์ก็เป็นแบบนี้ แต่ก็งงว่าตอนนี้อยู่ดีๆ ทำไมถึงเอาเรื่องตนกับผู้ชายมาพูดทั้งที่ตนเสียใจ และตอนที่เกิดเรื่องเขาก็พาคนมาเป็นสิบคนแล้วแม่ของเขามาเป็นสิบ ส่วนที่บอกว่าตนพาคนไป 30 คนเป็นไปไม่ได้ ตนพาคนในครอบครัว 10 กว่าคน อาจมีเพื่อนนาฟด้วยนิดหน่อย แต่รวมกันทั้งสองฝั่งไม่ถึง 30 คนแน่นอน แล้วเขาเองก็ขี่มอเตอร์ไซค์วนรอบก่อน เขามาก็ตอน 16.50 น. แล้ว ซึ่งที่ที่เรานัดก็เป็นถิ่นของเขา

  ทำขนาดนี้แพทไม่แย่งค่ะ!
  เคลียร์ช้าๆ ชัดๆ

  ส่วนที่เขาหน้าเยิน เป็นจังหวะที่เขาต่อยกับนาฟ ซึ่งตนยอมรับว่านาฟเริ่มก่อน เขาผิดจริงๆ แล้วเขาทำกัน 2 คน ไม่ได้มีการรุมกัน แล้วมีแต่คำว่าห้ามรุม ไม่ได้บอกให้ตบเลย ซึ่งตนก็ถามเขาว่าจะเคลียร์ไหม แต่เขาไม่เคลียร์ ตนก็รอตำรวจมาเพราะได้โทรบอกก่อนแล้ว แล้วไม่เชื่อว่าเขาไม่ได้เตรียมตัวมาเพราะเขาให้คนขี่มอเตอร์ไซค์วนดูก่อน แล้วตอนเกิดเรื่องตนก็โดนเกี่ยว มีรอยแผลที่คอ แล้วตนก็ล็อกคนเสื้อฟ้าไว้เพื่อกันไม่ให้รุม แล้วคู่กรณีก็มุดหนีไป.

  'แพท' เปิดใจทำไมรักแว้นหนุ่ม? 'แจ๊ค' ควง 'เบญ' โต้หลอกเงินลั่นเต็มใจให้เอง!

  ยังยิ้มออก
  เปิดใจในเรื่องเจาะข่าวเด่น

  แพท ณปภา เปิดใจปมคลิปตบสะท้านเมือง ทั้งหมด 11 ภาพ

  หลังจากที่มีคลิปวัยรุ่นตบกัน และกล่าวอ้างว่ามีนักแสดงสาว แพท ณปภา อยู่ในคลิปดังกล่าวด้วย จึงทำให้คลิปดังกล่าวว่อนโลกโซเชียล และเมื่อได้สอบถามไปยังนักแสดงสาว แพท ณปภา ถึงเรื่องคลิปดังกล่าวว่ามีแพทอยู่ในคลิปดังกล่าวจริงหรือไม่ ซึ่งนักแสดงสาวได้ยอมรับว่าอยู่ในคลิปดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้เป็นคนที่มีเรื่อง แค่จะไปช่วยเคลียร์ให้หลานสาวที่เป็นคนมีปัญหากับคู่กรณี และการที่คลิปดังกล่าวหลุดออกมา เพราะคู่กรณีต้องการดิสเครดิตให้ตนเองเสื่อมเสีย ซึ่งล่าสุดสาวแพทก็ได้มาเปิดใจในรายการเจาะข่าวเด่น ถึงกรณีดังกล่าว
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพท ณปภา ตันตระกูลคลิปตบกันคลิปตบ แพท ณปภาแพท นักแสดงช่อง 3คลิปหลุดแพท ณปภาคู่กรณีแพทคู่กรณีตบแพทคู่กรณีโดนแพทตบข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้