วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพท น้ำตาคลอไม่จำเป็นต้องแย่งผู้ชาย! โต้ยกพวก 30 คนแค่นัดเคลียร์ปมหลาน

หลังกรณีสะเทือนวงการ คลิปวัยรุ่นตบสนั่นว่อนโซเชียล และมีนักแสดงสาว แพท ณปภา อยู่ในคลิปดังกล่าวด้วย โดยทางคู่กรณี ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า โดนหลานสาวแพท ที่ชื่อว่า นาฟ ด่าและตามโพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก จึงตอบโต้กันไปมา จนสุดท้ายได้นัดเคลียร์กันจริง แต่โดนฝั่งนางเอกสาวยกพวกรุมทำร้ายร่างกายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ไม่ได้เคลียร์กันอย่างที่ตกลงเอาไว้ และล่าสุด แพท ได้ออกมาเปิดใจในรายการ เจาะข่าวเด่น ว่า...

แพท ณปภา เปิดใจปมคลิปตบสะท้านเมือง

สู้ๆ นะ เข้มแข็งเร็วๆ

แพทเปิดใจกรณีคลิปตบ

ก็มีรอยแผลที่คอและภายในร่มผ้าเช่นกัน

ยืนยันไม่ได้รุม

ดูคำสัมภาษณ์ของคู่กรณี

ยังยิ้มได้

ถ้าสังเกตดีๆ ไม่ได้รุมค่ะ

รักเค้าเพราะเค้าเป็นคนดี

ยอมรับว่าหลานแพทผิด

บรรยากาศการสัมภาษณ์

ผู้ชายไม่ได้มีผลต่อชีวิตแพทเลยค่ะ

เรื่องคลิปที่มีการเผยแพร่เป็นเรื่องราวของน้องนาฟ หลานสาว และเบญ คู่กรณี ยอมรับว่าไปมีเรื่องจริง แต่ไม่เกี่ยวกับการแย่งผู้ชาย ก็ขอโทษที่มีคลิปนี้ออกมา ตัวตนเองก็ไม่แฮปปี้ จริงๆ ในสถานการณ์ตนก็เลี่ยงแล้ว ตนก็ขอโทษที่หลานพูดจาไม่ดี แต่เขาไม่จบ เขาให้คนโทรมาเคลียร์ ซึ่งตนเคยคบหากับผู้ชายคนหนึ่งจริง 8-9 เดือน แล้วผู้ชายคนนั้นกลับไปคบกับคู่กรณี ซึ่งทำให้หลานตนไม่พอใจมากเลยต่อว่าคู่กรณี

เรื่องที่หลายคนว่าทำไมใฝ่ต่ำ อย่าดูถูกตรงนี้ คนเราต้องมองที่จิตใจ ซึ่งเขาดีมากจนตนรู้สึกดีมาก ตนขออย่างเดียวว่าขอให้จริงใจและรักครอบครัวของตน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันเขาดูแลตนดีมาก (เริ่มร้องไห้) ดูแลครอบครัวตนดีมาก ถามว่าทำไมไม่เปิดตัว ตนแค่อยากขอเวลาพิสูจน์ฝ่ายชายอีกพักก่อนถึงจะเปิดตัว แต่ก็โชคดีที่วันนั้นไม่มาถึง ซึ่งตนจับได้จากการที่ฝ่ายชายแอบคุยเฟซบุ๊กกับคู่กรณี เลยได้เฟซบุ๊กฝ่ายหญิง จึงติดต่อไปเพื่อที่จะบอกความจริง แต่ผู้หญิงคนนั้นก็บอกแล้วไง

ซึ่งตอนหลังตนก็ถามตรงๆ ว่าตกลงคบกันตอนไหน เขาก็บอกว่าตั้งแต่เลิกกันไปฝ่ายชายก็ยังติดต่อกับคู่กรณีตลอด โดยเหตุการณ์ที่ทำให้เห็นว่าฝ่ายชายเปลี่ยนไปคือฝ่ายชายไปงานวันเกิดของคู่กรณี แล้วพอตนจับได้ทุกอย่างฝ่ายชายก็บอกเลิกแล้วก็ไป ซึ่งพอจับได้แล้วคุยกับคู่กรณีแล้วก็จบในเรื่องของตนไป แต่กับหลานตนไม่จบเพราะหลานพูดจาไม่ดีเลยขอนัดเคลียร์ ซึ่งฝั่งแม่ของน้องนาฟก็บอกว่าตนไม่ต้องไปก็ได้ เราก็บอกว่าเราไปเคลียร์เถอะ แต่สุดท้ายเหตุการณ์ก็เป็นแบบนี้ แต่ก็งงว่าตอนนี้อยู่ดีๆ ทำไมถึงเอาเรื่องตนกับผู้ชายมาพูดทั้งที่ตนเสียใจ และตอนที่เกิดเรื่องเขาก็พาคนมาเป็นสิบคนแล้วแม่ของเขามาเป็นสิบ ส่วนที่บอกว่าตนพาคนไป 30 คนเป็นไปไม่ได้ ตนพาคนในครอบครัว 10 กว่าคน อาจมีเพื่อนนาฟด้วยนิดหน่อย แต่รวมกันทั้งสองฝั่งไม่ถึง 30 คนแน่นอน แล้วเขาเองก็ขี่มอเตอร์ไซค์วนรอบก่อน เขามาก็ตอน 16.50 น. แล้ว ซึ่งที่ที่เรานัดก็เป็นถิ่นของเขา

ส่วนที่เขาหน้าเยิน เป็นจังหวะที่เขาต่อยกับนาฟ ซึ่งตนยอมรับว่านาฟเริ่มก่อน เขาผิดจริงๆ แล้วเขาทำกัน 2 คน ไม่ได้มีการรุมกัน แล้วมีแต่คำว่าห้ามรุม ไม่ได้บอกให้ตบเลย ซึ่งตนก็ถามเขาว่าจะเคลียร์ไหม แต่เขาไม่เคลียร์ ตนก็รอตำรวจมาเพราะได้โทรบอกก่อนแล้ว แล้วไม่เชื่อว่าเขาไม่ได้เตรียมตัวมาเพราะเขาให้คนขี่มอเตอร์ไซค์วนดูก่อน แล้วตอนเกิดเรื่องตนก็โดนเกี่ยว มีรอยแผลที่คอ แล้วตนก็ล็อกคนเสื้อฟ้าไว้เพื่อกันไม่ให้รุม แล้วคู่กรณีก็มุดหนีไป.

'แพท' เปิดใจทำไมรักแว้นหนุ่ม? 'แจ๊ค' ควง 'เบญ' โต้หลอกเงินลั่นเต็มใจให้เอง!

แพทโต้ แย่ง ผช.รับคบแต่เลิกแล้ว ยันคลิปตบเกิดจากกรณีนัดเคลียร์ปมหลานโพสต์ไม่ดีในเฟซบุ๊ก ปัดยกพวกไป 30 คน แพท ได้ออกมาเปิดใจในรายการ เจาะข่าวเด่น ว่า... 5 ม.ค. 2559 17:30 ไทยรัฐ