วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ม่านฟ้า’ ประกาศหนูโสดโปรดจีบ ล็อกสเปกชอบหนุ่มแก่รุ่นพ่อ


ม่านฟ้า เผยตอนนี้โสดมาก เปรยชอบผู้ชายมีความคิดโตกว่า หรืออายุแก่กว่า 30-40 ขึ้นไปจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ แอบเศร้าตั้งแต่เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักหนุ่มๆ ไม่กล้าเข้ามาจีบเพราะคิดว่ามีแฟนแล้ว


ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา หรือที่ใครๆ เรียกกันจนติดปากว่า ไฮโซม่านฟ้า ที่ดูสวยครบเครื่องขนาดนี้น่าจะเนื้อหอมมีหนุ่มๆ มารุมจีบเพียบ แต่งานนี้ม่านฟ้ากลับเปิดเผยให้ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ฟังว่า

“ตอนนี้โสดสนิทค่ะ โสดสนิทค่ะ แต่มีคนเข้ามาจีบ มาเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ แต่ยังอยากได้คนที่เป็นผู้ใหญ่ ดูแลเราได้ เทคแคร์เราได้ และก็ต้องมีความคิดที่โตกว่าเรา ตอนนี้ม่านกำลังเซ็ตอัพบริษัทเพื่อทำธุรกิจใหม่ ต้องมาโฟกัสกับธุรกิจค่อนข้างมากค่ะ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้ใคร ม่านอยากได้คนที่นิสัยโตกว่า อายุเยอะกว่าด้วยมันสำคัญเหมือนกัน แต่หนุ่มๆ ที่อายุอ่อนกว่าแต่ถ้ามีความคิดเป็นผู้ใหญ่ก็เข้ามาคุยกันได้นะคะ ก็ลองมาเป็นเพื่อนก่อนดีกว่า แต่ส่วนใหญ่จะมีเด็กๆ เข้ามาจีบเยอะกว่า (หัวเราะ) เด็กอายุประมาณ 25 ค่ะ แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่ก็ 30 อัพไปเลย และส่วนใหญ่ก็จะเป็นนักธุรกิจที่ทำงานด้วยกัน เจอกันอย่างนี้ แต่สำหรับตัวม่านชอบผู้ชายอายุ 30-40 นะคะ”

ทำไมถึงชอบผู้ชายอายุมากกว่า?
“ถ้าจะมีผู้ชายสักคนนึง ก็อยากจะได้แบบพ่อเรา เพราะพ่อเราอบอุ่น อยากได้ผู้ชายอบอุ่นแล้วก็ค่อนข้างยาก ที่ใครจะมาดูแลเทคแคร์เราได้ ม่านอยากได้ผู้ชายที่มีความฉลาดในการทำงานมีความฉลาดทางอารมณ์ด้วย เพราะม่านเป็นคนค่อนข้างดื้อ บางทีก็ไม่ค่อยชอบรับโทรศัพท์ก็จะมีปัญหาแล้ว แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่เค้าจะใจเย็น เข้าใจ ม่านชอบคนใจเย็นค่ะ เพราะว่าม่านใจร้อน”

ตั้งแต่เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คน หนุ่มๆ ที่เข้ามามากขึ้นหรือว่าน้อยลง?
“เอาจริงๆ นะคะ ตั้งแต่เป็นที่รู้จักของหลายๆ คนมากขึ้น หนุ่มๆ เข้ามาน้อยลงเยอะมาก (ลากเสียง) ซึ่งปกติมันมากกว่านี้ แต่มันก็มีข้อดี เพราะมันจะถูกสแกนมาแล้วว่าคนนี้โอเค เหมือนเค้ารู้ตัวเองว่าจะเข้ามาจีบเราดีมั้ย หรือไม่ควร บางคนเค้าก็จะกลัวเห็นว่าเราทำงานขนาดนี้ก็กลัวว่าเราจะไม่จริงจังกับเค้าบ้าง ม่านไม่ได้ปิดกั้นนะคะ เปิดค่ะ เปิดมาก ใครอยากมาจีบ จีบเลยค่ะ แต่บางคนก็ไม่กล้ามาจีบ เพราะคิดว่าน่าจะมีแฟนแล้ว แต่จริงๆ ยังไม่มีนะคะ ยังโสดอยู่นะคะ แถมหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบไม่กลัวการเป็นข่าวด้วย อยากจะเปิดตัวด้วยซ้ำ เลยทำให้ม่านอึดอัดที่จะคุย บางทีเวลาเค้าอยากให้เราเปิดตัวมากๆ ม่านก็จะกลัวนะ รู้สึกว่ามันใช่เหรอ เพราะเรายังไม่ได้ตกลงปลงใจที่จะเป็นแฟน มันเป็นแค่การจีบกัน แค่จีบอย่าเพิ่งแสดงความเป็นเจ้าของ ถ้าใช้สำหรับม่านจริงๆ เปิดตัวอยู่แล้ว ถ้าชัวร์ไม่มีปิดค่ะ แต่ว่าตอนนี้ยังโสดสนิทค่ะ ถามว่าหนุ่มที่เราชอบต้องเป็นนักธุรกิจมั้ย ได้หมดค่ะ ขอแค่นิสัยเข้ากับเราได้ รับเราได้ ตามใจ ม่านชอบอย่างนั้น”

ม่านฟ้า เผยตอนนี้โสดมาก เปรยชอบผู้ชายมีความคิดโตกว่า หรืออายุแก่กว่า 30-40 ขึ้นไปจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ แอบเศร้าตั้งแต่เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักหนุ่มๆ ไม่กล้าเข้ามาจีบเพราะคิดว่ามีแฟนแล้ว 5 ม.ค. 2559 14:44 5 ม.ค. 2559 16:35 ไทยรัฐ