ข่าว
100 year

เปิดดาวส่องดวงดารา...ใครดีใครร้าย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ม.ค. 2559 09:01 น.
SHARE

เมื่อต้นปี อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา คำนวณดวงดาวในปี 59 ทำนายว่าเป็น “ปีลิงไฟ” ดาวมฤตยูจะโคจรเข้าสู่ดวงเมือง จะเกิดความเปลี่ยนแปลงผันผวนหนักในทุกวงการ ดังนั้น การได้รู้ “ความลับฟ้า” ล่วงหน้าถือว่าได้เปรียบ “ทีมข่าวบันเทิงทีวี” เลยตรวจดวงดาราดัง ใครตกราศีอะไร ดวงดีดวงร้ายอย่างไร รู้ก่อนได้เปรียบ

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) การงาน... ดวงดีตั้งแต่ต้นปียิ่งกลางปียิ่งดีมาก จะได้งานที่หลากหลายขึ้น ถ้าเริ่มต้นทำธุรกิจก็จะเฮงๆ แป๊บเดียวก็คืนทุน การเงิน...เรียกว่าเงินไหลนองทองไหลมา แต่อย่าหวังลาภลอย ความรัก...ถ้าคนโสดจะได้คู่ ถ้ามีคู่อยู่แล้วจะถึงขั้นหมั้นหมาย หรือข้ามขั้นตอนมีลูกเลย แต่ก็ให้ระวังจะมีความขัดแย้งถึงขั้น “บ้านแตก”! สุขภาพ...คนที่เจ็บป่วยเรื้อรังอยู่ มีโอกาสได้รับการรักษาที่ดีขึ้น สำหรับดาราที่อยู่ในราศีนี้ได้แก่ คิมเบอร์ลี่ (เกิด 22 ม.ค.) กับ ก้อย-รัชวิน (เกิด 18 ม.ค.) 2 สาวนี้มีดวงลุ้นแต่งงาน ส่วนจะฟ้าแลบฟ้าร้องมั้ย ต้องรอลุ้น ที่น่าห่วงคือ ปีเตอร์คอร์ป (เกิด 1 ม.ค.) จะเคลียร์ปัญหากับภรรยาได้มั้ย? และนับเป็นข่าวดีสำหรับ ปอ-ทฤษฎี (เกิด 23 ม.ค.) ที่น่าจะได้เห็นอาการดีขึ้น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) การงาน...งานจะเยอะขึ้น แต่ให้ระวังคนอิจฉาให้ร้ายใส่ ความให้เสียหาย ลงทุนทำธุรกิจทำเลยกำไรดี การเงิน...บอกเลยว่ารวยๆๆ ทำธุรกิจก็จะรวย แทงหวยก็จะแม่น เล่นหุ้นก็จะตรง แต่ครึ่งปีหลังเจอราหูเข้า เงินได้มาก็จะจ่ายไป ความรัก... จู่ๆก็เสน่ห์แรงขึ้นมา ระวังเรื่องมือที่สามที่สี่ที่ห้าที่หก ครึ่งปีหลังจะเจอคนมีเจ้าของ หรือมีความรักเปิดเผยไม่ได้ สำหรับดาราในราศีนี้ได้แก่ ขวัญ-อุษามณี (เกิด 3 มี.ค.), แต้ว-ณฐพร (เกิด 6 ก.พ.), แป้ง-อรจิรา (เกิด 14 ก.พ.)

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.) การงาน...มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายค่าย ไปแล้วดีกว่า ถ้าทำธุรกิจก็ให้เริ่มกลางปีไปแล้ว การเงิน...หากมีหนี้จะได้เงินก้อนโตจากงานมาปลดหนี้ ความรัก...โดดเด่นมาก ถ้าโสดอยู่จะพบคู่แท้มาแบบบุพเพสันนิวาส คนมีแฟนอยู่แล้วปัญหาจะคลี่คลาย ถ้าคนไม่จริงใจก็จะจรลีหนีไปเองไม่ต้องไล่ คู่ไหนที่ยังลังเลเรื่องแต่งงานปีนี้จะเหมาะแล้ว สำหรับดาราราศีนี้ก็มี หมาก-ปริญ (เกิด 19 มี.ค.), ญาญ่า-อุรัสยา (เกิด 18 มี.ค.), ใบเตย-สุธีวัน (เกิด 24 มี.ค.) มีแฟนแล้ว ทุกคน รอลุ้นถ้าพ้นปีนี้ยังรักกับแฟนดีก็คือคู่แท้ชัวร์

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) การงาน...เจออิทธิพลของดาวมฤตยูเต็มๆ การงานเจออุปสรรคมากมาย ยิ่งครึ่งปีหลังยิ่งหนัก การเงิน...มีความผันผวนสูงน่าห่วง ความรัก...ให้ระวังปัญหาเรื่อง “เวลา” และ “มือที่สาม” สุขภาพ...ให้ระวังทั้งเจ็บป่วย และอุบัติเหตุจากการขับรถเดินทาง สำหรับดาราราศีนี้ที่ต้องระวังอย่าประมาทได้แก่ เวียร์-ศุกลวัฒน์ (เกิด 18 เม.ย.) และ มิน-พีชญา (เกิด 28 เม.ย.)

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดาราที่คิดหาอาชีพเสริมขอให้ไปเริ่มกลางปีโน่น แต่ระวังโดนโกง การเงิน...จะมีรายได้จากจ๊อบพิเศษเพิ่มขึ้น จะมีรายจ่ายไปกับบ้านหรือไม่ก็คนในครอบครัวหาเรื่องมาให้ ความรัก...แฟนที่เคยทะเลาะกันก็จะกลับมาหวาน คนที่พร้อมมีลูกก็ตั้งหน้าปั๊มเลย สำหรับคนโสดรอครึ่งปีหลังมาถึงจะเจอกามเทพแผลงศร สำหรับดาราราศีนี้ก็มี ตูน-อาทิวราห์ (เกิด 30 พ.ค.), จุ๋ย-วรัทยา (เกิด 11 มิ.ย.), แพนเค้ก-เขมนิจ (เกิด 27 พ.ค.) และหญิง-รฐา (เกิด 19 พ.ค.) ส่วนสาวโสดอย่าง ใหม่-ดาวิกา (เกิด 16 พ.ค.) กับ เมย์-พิชญ์นาฏ (เกิด 22 พ.ค.) รอลุ้นศรกามเทพได้เลย คริๆ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) การงาน...ยังเหนื่อยกับภาระหน้าที่ ครึ่งปีหลังยิ่งเหนื่อยหนัก การเงิน...ข่าวดีว่าจะดีขึ้น ดาราที่ชอบเอาเงินไปซื้อคอนโดฯถือเป็นการลงทุนที่ถูก แล้วโชคจะมากับการเดินทางเดิน สายอะไรเงี้ย ความรัก ...ระวังจะสะดุด ปัญหามาจากเรื่อง “เวลา” ถ้าใครโสดก็จะเจอประเภทมาไวเคลมไวไม่มั่นคง แต่ถ้าใครอยากมีลูกให้เริ่มเลยจ้า ดาราในราศีนี้ก็มี ชมพู่-อารยา (เกิด 28 มิ.ย.) เรื่องลูกอย่ารอช้า,พุฒ-พุฒิชัย (เกิด 3 ก.ค.) อย่าโหมงานหนักจนไม่มีเวลาให้ จุ๋ย นะจ๊ะ และ คริส หอวัง (เกิด 5 ก.ค.)

ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.) การงาน...เป็นอะไรที่ไม่มั่นคง บอกเลยว่าปีนี้เหนื่อย! การเงิน...มีรายได้แต่ก็มีรายจ่ายพอๆกัน แถมยังจะมีคนนอกเข้ามาวุ่นวายกับเงินของเราอีก เฮ่อ! เรียกว่ามีเกณฑ์เสียเงินตลอดปี ความรัก...คนรักจะเข้าใจกันมากขึ้น ใครโสดจะมีแม่สื่อช่วยให้พบรัก และอาจถึงขั้นแต่งเลย สำหรับชาวราศีนี้ก็มี ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ (เกิด 19 ก.ค.) ถ้าแม่สื่อแนะนำใครก็คนนั้นแหละ, มิ้นต์-ชาลิดา (เกิด 8 ส.ค.) และ ป้อง-ณวัฒน์ (เกิด 10 ก.ค.)

ราศีสิงห์ (17 ส.ค-16 ก.ย.) การงาน...เจออุปสรรคหลายลูกถึงขั้นท้อ แต่อย่าถอย ตั้งสติให้มั่น การเงิน...มีความผันผวนสูง อาจจะรวยไม่หยุดฉุดไม่อยู่ หรือดวงร่วงดิ่งลงเหวเลยก็ได้ ความรัก...ระวังปัญหามือที่สาม ส่วนคนโสดมีใครมาจีบก็อย่าเพิ่งเปิดตัว ถ้าเป็นชาวต่างชาติ หรืออายุมากกว่าเข้ามาโอเคลุยโลด! สำหรับดาราราศีนี้ก็มี พลอย-เฌอมาลย์ (เกิด 15 ก.ย.), โตโน่-ภาคิน (เกิด 29 ส.ค.), บอย-ปกรณ์ (เกิด 20 ส.ค.), มาร์กี้-ราศรี (เกิด 22 ส.ค.)

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) ดวงเริ่มดีขึ้นหลังสงกรานต์ ทำธุรกิจอะไรก็ทำเลย การเงิน...ก็เริ่มดีขึ้น รายได้เริ่มเข้า ดีไม่ดีปลดหนี้ได้เลย ความรัก...คนที่จิงโจ้ไม่จริงใจก็จะไสหัวออกไปซะที ไม่ต้องเสียใจ รอคนใหม่เข้ามา ถ้าใครโสดก็เตรียมปูเสื่อรอได้เลย ดาราราศีนี้ก็มี เจมส์-จิรายุ (เกิด 19 ก.ย.), เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ (เกิด 11 ก.ย.), โดม-ปกรณ์ ลัม (เกิด 12 ก.ย.) แพท-ณปภา (เกิด 4 ต.ค.), แตงโม-ภัทรธิดา (เกิด 13 ก.ย.)

ราศีตุล (18 ต.ค.—16 พ.ย.) การงาน...ครึ่งปีแรกจะดีมาก ถ้าจะทำอะไรก็รีบเลย จนครึ่งหลังไม่ค่อยจะดีนัก การเงิน...รอรับเงินได้เลยปีนี้โดดเด่นมาก แต่ครึ่งปีหลังก็ระวังไว้บ้าง ความรัก...คนโสดจะมีหลายคนเข้ามาพร้อมๆกัน และหนึ่งในนั้นจะเป็นเนื้อคู่ ดังนั้นเลือกให้ดี ส่วนใครไม่โสดก็จะมีข่าวดีเรื่องลูก ส่วนสุขภาพให้ระวังเรื่องน้ำหนัก สำหรับดาราในราศีนี้ก็มี แอน ทองประสม (เกิด 1 พ.ย.), โฟร์-ศกลรัตน์ (เกิด 25 ต.ค.), เคน-ภูภูมิ (เกิด 20 ต.ค.), พอร์ช-ศรัณย์ (เกิด 14 พ.ย.), สน-ยุกต์ (เกิด 12 พ.ย.)

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) การงาน...เหมาะสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จะเจอเรื่องเครียดๆ เข้ามากวนใจ การเงิน...มีแต่รายจ่ายให้ปวดหัว ถ้าให้หยิบยืมโอกาสได้เงินคืนยาก แต่ครึ่งปีหลังค่อยมีเงินเข้ากระเป๋าให้ยิ้มออกบ้าง ความรัก...สำหรับที่เลิกราอาจมีโอกาสรีเทิร์น และระวังจะ “ข้ามขั้นตอน” ท้องก่อนแต่ง!! สำหรับดาราราศีนี้ก็มี อั้ม-พัชราภา (เกิด 5 ธ.ค.), หยาดทิพย์ (เกิด 22 พ.ย.), เกรซ-กาญจน์เกล้า (เกิด 10 ธ.ค.),บี-น้ำทิพย์ (เกิด 23 พ.ย.)

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) การงาน...เด่นมาก ใครอยากทำธุรกิจไม่ต้องคิดมากทำเลย การเงิน...เงินไหลมาทุกทาง แม้แต่เสี่ยงดวงก็มีสิทธิ์เฮง เดินทางก็มีหวังได้ลาภ อะไรก็ดีไปหมด ความรัก...คนโสดจะได้คู่ต่างเชื้อชาติ จะเจอปัญหารถไฟชนกันให้ปวดหัว สำหรับคู่ที่คิดจะแต่งงานมีลูก ปีนี้เยี่ยมสำหรับดาราในราศีนี้ก็มี ณเดชน์ (เกิด 17 ธ.ค.), เบลล่า-ราณี (เกิด 24 ธ.ค.), ไมค์-พิรัชต์ (เกิด 19 ธ.ค.)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส่องดวงดาราปีลิงไฟทีมข่าวบันเทิงทีวีหมอช้างทศพร ศรีตุลาดวงปี 59ดูดวงดาราข่าวทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้