'คลอปป์' ชี้ หงส์แดงแพ้ได้ทุกทีม ถ้าเล่นห่วยแบบพ่ายค้อน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'คลอปป์' ชี้ หงส์แดงแพ้ได้ทุกทีม ถ้าเล่นห่วยแบบพ่ายค้อน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 ม.ค. 2559 15:15
778 ครั้ง


เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ระบุ ถ้าลูกทีมเล่นแย่เหมือนเกมแพ้เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็สามารถที่จะแพ้ได้ทุกทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 5 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ ถ้าลูกทีมเล่นแย่เหมือนเกมลีกที่บุกไปแพ้ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-2 ก็สามารถที่จะแพ้ได้ทุกทีม

ลิเวอร์พูล จะบุกไปเยือน สโต๊ก ซิตี้ ในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ในคืนวันนี้ ซึ่ง คลอปป์ หวังว่าจะได้เห็นปฏิกิริยาด้านบวกจากลูกทีม หลังบุกไปแพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ด้วยฟอร์มอันย่ำแย่

"ผมมีความอดทนอยู่เสมอ แต่ผมสร้างมันขึ้นมาอีกครั้ง ผมจะไม่แพ้ตลอดไปหรอก เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถยอมให้เกิดขึ้นได้ ผมมักจะพูดเรื่องจริงกับนักเตะอยู่เสมอ หลังจากแพ้เวสต์แฮม ผมก็ยังไม่พอใจเพราะเรายังดีไม่พอ ดังนั้นเราจึงมีการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ บางครั้งคุณต้องให้เวลานักเตะหลังจบเกม และบางครั้งคุณก็จำเป็นที่จะต้องให้ข้อมูลกับนักเตะ ถ้าเราเล่นแบบนี้มันเป็นไปได้สำหรับทุกทีมที่จะชนะเรา และเราจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้น แต่ในวันรุ่งขึ้นหลังจบเกมแพ้เวสต์แฮม เราได้พูดคุยเกี่ยวกับเกมนั้นอีกครั้ง และตอนนี้เราจะนำข้อมูลดังกล่าวมาปรับใช้ในเกมกับสโต๊ก" คลอปป์ กล่าว

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  22.7%
 • ไม่ชอบ
  9.1%
 • สนุก
  68.2%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement