วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' ตาลุก! 'เบล' ส่อชิ่งชุดขาวเหตุผิดหวังราฟาโดนปลด

มีรายงาน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอก้อนโต เพื่อคว้าตัว กาเรธ เบล ปีกของทีมเรอัล มาดริด มาร่วมทัพ หลังมีข่าวตัวนักเตะผิดหวังที่ ราฟาเอล เบนิเตซ โดนปลดออกจากตำแหน่งกุนซือราชันชุดขาว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ม.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมยื่นข้อสนอ 75 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว กาเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรชั้นนำแห่งศึก ลาลีกา สเปน มาร่วมทัพ หลังมีกระแสข่าวเจ้าตัวออกมาว่าตัวนักเตะรู้สึกผิดหวังสุดๆ ที่ ราฟาเอล เบนิเตซ โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

ราฟาเอล เบนิเตซ ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา และสโมสรได้ทำการแต่งตั้ง ซีเนอดีน ซีดาน ขึ้นมาทำหน้าที่แทน

รายงานล่าสุดระบุว่า เบล รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากที่ เบนิเตซ โดนเด้งพ้นเก้าอี้ตำแหน่งกุนซือของราชันชุดขาว และอาจพิจารณาย้ายทีม โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่หวังใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ เตรียมทุ่มเงิน 75 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว เบล มาร่วมทัพให้ได้ ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะ รอบ 2 ในเดือนนี้ หรือไม่ก็อาจจะเป็นช่วงจบฤดูกาลนี้

มีรายงาน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอก้อนโต เพื่อคว้าตัว กาเรธ เบล ปีกของทีมเรอัล มาดริด มาร่วมทัพ หลังมีข่าวตัวนักเตะผิดหวังที่ ราฟาเอล เบนิเตซ โดนปลดออกจากตำแหน่งกุนซือราชันชุดขาว... 5 ม.ค. 2559 10:34 ไทยรัฐ