งัดบ้านทหารอากาศ ฉกทองกว่า 20 บาท หนี วงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

งัดบ้านทหารอากาศ ฉกทองกว่า 20 บาท หนี วงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 5 ม.ค. 2559 00:25
934 ครั้ง


คนร้ายงัดบ้านทหารอากาศ ที่ปทุมธานี รื้อค้นทรัพย์สิน ได้ทองรูปพรรณกว่า 20 บาท เงินสดอีก 1 หมื่น หลบหนี ตรวจสอบวงจรปิด พบภาพผู้ต้องสงสัย ขี่ จยย. ไปทางท้ายหมู่บ้าน เร่งขยายผล ตามตัวสอบ ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 มกราคม 2559 ร.ต.ท.อนุสรณ์ เนียมแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายงัดเข้าบ้านขโมยทรัพย์สินภายในบ้านไปหลายรายการ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 355/2197 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คูคต รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น เจ้าหน้าที่พบ เรืออากาศโท สุเทพ ประเทือง กองสนามบิน กรมช่างโยธา ทอ.พร้อมด้วยภรรยา ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยหน้าตาตื่นตกใจ และพบว่ามีร่องรอยงัดที่ประตูรั้วหน้าบ้าน ลูกกุญแจเสียหาย และเมื่อเข้าไปในบ้านก็พบว่ามีร่องรอยงัดที่ประตูบ้านชั้นล่าง และที่ประตูเหล็กดัด ที่ห้องนอนชั้น 2 มีร่องรอยรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย โดยพบว่า มีทรัพย์สินเปนทองคำรูปพรรณ น้ำหนักรวมกว่า 20 บาท ใส่ไว้ในกระเป๋าผ้า ในตู้เสื้อผ้า พร้อมเงินสดกว่า 10,000 บาท หายไปทั้งหมด

ร่องรอยถูกงัดแงะ


ด้านเรืออากาศโท สุเทพ เจ้าของบ้าน ให้การว่า ตนเองและภรรยาออกไปทำงานนอกบ้าน และจะกลับเข้าบ้านในช่วงเย็นหรือกลับดึก แต่วันนี้เวลาประมาณบ่ายโมง มีเพื่อนบ้านโทรศัพท์มาแจ้งว่าเห็นว่า ที่บ้านของตนเองประตูหน้าบ้านมีร่องรอยงัด และถูกเปิดทิ้งไว้ เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงรีบเดินทางกลับมา ก็พบว่าบ้านถูกงัด และถูกขโมยทรัพย์สินไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเพื่อนบ้าน ทราบว่า เห็นผู้ต้องสงสัยเป็นชายเดินออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวฯ ขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ที่หน้าบ้าน จากนั้นขับรถออกไป ใช้เส้นทางท้ายหมู่บ้านฯ เบื้องต้นได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของบ้านละแวกใกล้เคียง พบรถต้องสงสัยที่คาดว่าจะก่อเหตุ เป็นชายลักษณะท้วม สวมหมวกกันน็อก สวมถุงมือรัดกุม ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูมเมอร์เอ็กซ์สีส้ม-ดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ไปทางท้ายหมู่บ้าน อย่างไรก็ตาม จะได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม เพื่อหาเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  26.1%
 • ไม่ชอบ
  69.6%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  4.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement