วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาย 4 วันพบเป็นศพ! 2พี่น้องควบเก๋งตกน้ำ หลังตระเวนซื้อของฉลองปีใหม่

2 พี่น้องขับรถเก๋งตระเวนหาซื้อของ เพื่อมาฉลองส่งท้ายปีเก่า ก่อนหายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ 4 วันผ่านไปพบรถจมอยู่ในสระน้ำท้ายหมู่บ้าน ลึกประมาณ 2 เมตร เจ้าหน้าที่เร่งยกนำขึ้นจากน้ำ คาดขับชนต้นไม้จนหมดสติ ทำให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว ...

วันที่ 4 มกราคม มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ชีพสุรินทร์ และตำรวจภูธรกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ ส่งนักประดาน้ำ ลงพื้นที่ตำบลตะเคียน อำเภอกาบเชิง หลังพบรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน 1กฎ 8743 กรุงเทพฯ ตกอยู่ในสระน้ำท้ายหมู่บ้าน ลึกประมาณ 2 เมตร

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำรถเครนมาช่วยยกรถคันดังกล่าวขึ้นจากน้ำ จากนั้นทำการตรวจสอบภายในรถ พบนางสาวคนึงนุช เที่ยงตรง อายุ 35 ปี และ นางสาววิภาดา เที่ยงตรง อายุ 37 ปี ทั้งสองเป็นพี่น้องกัน เสียชีวิต อยู่ภายในรถ 

จากการตรวจสอบ คาดว่า รถคันดังกล่าว น่าจะขับรถด้วยความเร็ว จนเสียหลักพุ่งชนต้นยูคาลิปตัส ก่อนตกลงไปในสระน้ำข้างทาง ซึ่งทั้งสองคน อาจหมดสติจากแรงกระแทก จนน้ำทะลักเข้าเต็มคัน และเสียชีวิตภายในรถดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบถามญาติ ทราบว่า ทั้ง 2 คน ได้ขับรถตระเวนหาซื้อของ เพื่อฉลองปีใหม่ เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ก่อนหายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้ จนพบเป็นศพดังกล่าว ซึ่งญาติจะได้นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

2 พี่น้องขับรถเก๋งตระเวนหาซื้อของ เพื่อมาฉลองส่งท้ายปีเก่า ก่อนหายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ 4 วันผ่านไปพบรถจมอยู่ในสระน้ำท้ายหมู่บ้าน ลึกประมาณ 2 เมตร จนท.เร่งยกนำขึ้นจากน้ำ คาดขับชนต้นไม้จนหมดสติ ทำให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว 4 ม.ค. 2559 23:09 4 ม.ค. 2559 23:17 ไทยรัฐ