วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟลุค เจอนางเอกสายแข็ง! ขู่ปล้ำโดน ยีนส์ สวนกลับ

เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น?

ร้อนแรงเจงๆ!...เปิดเรื่องมาปุ๊บก็จะได้เสียกันเลย เพราะความอดใจไม่ไหวและความอลเวงของพระเอก ฟลุค–จิระ กับ ยีนส์–เกวลิน ในละคร “สะใภ้รสแซ่บ” ตั้งแต่เข้าฉากด้วยกันครั้งแรก!! ในฉากที่ พันกร (ฟลุค) เข้าไปจับคนร้ายในผับ ดันไปตกหลุมเสน่ห์ มิว (ยีนส์) ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นสายให้ตำรวจ แต่ พันกร รู้แต่ข้อมูลเดิมว่าเป็นนักต้มตุ๋นเลยจับล็อกกุญแจมือ มิว เลยหลอกล่อดวลเหล้าจนเผลอหลับ พันกร ตื่นมาเจอ มิว และรู้ความจริงว่า มิว เป็นสายให้ตำรวจก็หลงรักแกล้งจัดฉากว่าทั้งคู่ตกเป็นของกันและกัน...

ถ่ายทำที่โรงแรมย่านนนทบุรี พอ ฟลุค รู้ว่าต้องมีเลิฟซีนแทนที่จะปลอบนางเอกใหม่กลับขู่ซะเนี่ย “วันนี้เสร็จพี่แน่” ยีนส์ สวนกลับ “พี่นั่นแหละ ที่จะเสร็จหนู” อูย เจอคนจริง เล่นเอา ฟลุค ไปไม่เป็นเลย! ถ่ายจริงมีทั้ง ฟลุค ออกแรงปล้ำ ทั้งคู่นอนกอดกัน ใต้ผ้าห่ม ฟลุค เดินหวิวมาด้วยบ็อกเซอร์ตัวจิ๋ว ส่วน ยีนส์ ก็เซฟด้วยเกาะอกสีเนื้อ ฟลุค เร่งวิดพื้นปั๊มกล้ามอกเพราะโดนนางเอกแซวว่าอกฟีบจนเสียเซลฟ์!! พอกล้ามอกมาปุ๊บ ฟลุค รีบขอถ่ายต่อ นอนกอด ยีนส์ พริ้มเลย ยีนส์ ตื่นมาโวยกรี๊ดลั่นนึกว่าตัวเองพลาดท่า เลยทั้งเหวี่ยงหมอนบีบคอจิกทึ้งนัวเนียกันอยู่บนเตียง...ห้ามพลาดคืนวันพุธนี้ ทางช่อง 8.

ร้อนแรงเจงๆ!...เปิดเรื่องมาปุ๊บก็จะได้เสียกันเลย เพราะความอดใจไม่ไหวและความอลเวงของพระเอก ฟลุค–จิระ กับ ยีนส์–เกวลิน ในละคร “สะใภ้รสแซ่บ” ตั้งแต่เข้าฉากด้วยกันครั้งแรก!!... 4 ม.ค. 2559 21:27 ไทยรัฐ