วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

การ์ตูนดัง ร่วมเติมความสุข วันเด็กแห่งชาติ

พิคาชู แดนซ์ ปาร์ตี้

กลับมาสร้างความสุขสนุกสนานให้เหล่าสาวกการ์ตูนโปเกมอน ในช่วงเทศกาลวันเด็กที่กำลังจะมาถึงอย่างปัง!! โดยศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์กรุ๊ป และซีเอ็มโอ เนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นโลกแห่งโปเกมอนสุดยิ่งใหญ่ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่เด็กๆและเหล่าแฟนคลับ ระหว่างวันที่ 8-10 ม.ค.

งาน “โปเกมอน เดย์-พิคาชู แดนซ์ ปาร์ตี้” ที่จัดขึ้นครั้งนี้ มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้บริหารศูนย์ การค้าสยามพารากอน บอกว่า เด็กๆจะได้ตื่นตากับขบวนแมสคอตพิคาชูสุดน่ารักและผองเพื่อนกว่า 20 ตัว ที่ยกทัพจากญี่ปุ่น มาทักทายคนไทย ด้วยการโชว์สเตปแดนซ์น่ารักๆใน “พิคาชู แดนซ์ 3 สไตล์” มีทั้ง “พิคาชู สตอมป์” พบพิคาชูในชุดกะลาสีเรือสุดน่ารัก พร้อมความสามารถในการเล่นเครื่องดนตรี, “พิคาชู แดนซ์ วาไรตี้” การแสดงที่ผสมผสานทั้งบัลเล่ต์ ฮิปฮอป และ “สตรีท แดนซ์ ชะชะช่า” ครั้งแรกกับการผสม ผสานการเต้นรำแบบไทยสไตล์ 3 ช่า นอกจากนี้ ยังมีโปเกมอนพาเหรดของเหล่าพิคาชูและผองเพื่อน ในชุดดรัมเมเยอร์ รวมถึง “โปเกมอน แทรมโปลีน” ขนาดยักษ์ สูงกว่า 8 เมตรที่เทรนเนอร์ตัวน้อยสามารถเข้าไปกระโดดแดนซ์ภายในตัวพิคาชู พร้อมสนุกสนานกับเกมและกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย

สัมผัสหุ่นจำลองซุปเปอร์ฮีโร่

สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก ด้วยกิจกรรมสุดชิค!! เปิดประสบการณ์คุณหนูๆที่ไม่ธรรมดาในงาน Zpell Fun never Stops โดยคุณหนูๆจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรมแสน สนุกแบบไร้ขีดจำกัด อาทิ สนุกสุดท้าทายกับลานฝึกสกีในร่ม Ski 365 ที่บริเวณเพลซีน ชั้น 3


หรือจะเรียนรู้การเล่นสเกตบนลานสเกตน้ำแข็ง The Rink พื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. ที่บริเวณสไตล์พิโซด ชั้น 1 และพลาดไม่ได้กับการสัมผัสหุ่นจำลองซุปเปอร์ฮีโร่ ของสะสมจากภาพยนตร์ดังที่หาชมยาก อาทิ Batman, Jocker, Spiderman, Wonder Woman, Iron Man และหุ่นจำลองครึ่งตัวขนาดเท่าคนจริง จากมหากาพย์ภาพยนตร์ดัง สตาร์ วอร์ส ที่บริเวณสปอตไลท์ ระหว่างวันที่ 8-19 ม.ค.นี้.

กลับมาสร้างความสุขสนุกสนานให้เหล่าสาวกการ์ตูนโปเกมอน ในช่วงเทศกาลวันเด็กที่กำลังจะมาถึงอย่างปัง!! โดยศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์กรุ๊ป และซีเอ็มโอ เนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นโลกแห่งโปเกมอนสุดยิ่งใหญ่... 4 ม.ค. 2559 17:47 4 ม.ค. 2559 17:48 ไทยรัฐ