ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 30/12/58

พ.พาทินี30 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

วันพุธที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2558 แรม 5 ค่ำเดือน 1 (วันนี้ยังไม่เหมาะกับการกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลควรไปไหว้เจ้าพ่อเสือ เพื่อเสริมดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ ตลอดปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ไม่เคยทำมาก่อน การเงินระวังความผิดพลาดเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางห่างเหิน คนโสดเพื่อนจะแนะนำคนดีให้รู้จัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานยังไม่สำเร็จตามที่คาดหวัง ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญด้วยขนมหวาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะทำบุญ ความรักคนมีคู่จะทะเลาะเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้ช่วยเหลืองานคนอื่นจนไม่ได้ทำงานของตัวเอง การเงินยังต้องรับภาระหนักแต่เพียงผู้เดียว ความรักคนมีคู่เข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดคนที่ใช่ก็ไม่รัก คนที่รักก็ไม่ใช่

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้ติดต่องานนอกสถานที่ การเงินมีโอกาสเสียเงินเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่จะมีคนเข้ามาสนใจทั้งๆที่รู้ว่าคุณมีเจ้าของแล้ว คนโสดจะได้พบรักใหม่เร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานแบบไม่ได้ตั้งตัว การเงินมีโอกาสได้รับทรัพย์ที่มาจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่อยู่ด้วยกันทีไรขัดใจกันทุกที คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น การเงินมีรายได้และรายจ่ายที่มากพอๆกัน ความรักคนมีคู่วันนี้ปกติเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมัวแต่ทำงานจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้จะเหนื่อยเพราะต้องทำงานให้เสร็จตามกำหนด การเงินหมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่ ถึงมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดพบเจอแต่คนไม่จริงใจ.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้